Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Trong khi nhiều trẻ em ở các thành phố lớn đòi các đồ chơi đẹp, bánh kẹo ngon... vào ngày quốc tế thiếu nhi, thì các trẻ em ở vùng núi dù chỉ được cho vài cái bánh cũng phải lội bộ đến để nhận. Thế nhưng trên gương mặt các em lại toát lên sự vui thích khi được cầm những món quà nhỏ nhoi như vậy
Chiều 11/9/2019(13/8 Kỷ Hợi ) tại Tịnh Xá Ngọc Đồng xã Ia Blang huyện Chư Sê, Cơ sở Thiện nguyện Từ Tâm đã phát 340 suất quà trung thu cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn xã, mỗi phần quà gồm bánh trung thu, lồng đèn, sữa, bong bóng, bánh kẹo các loại.
Trước hình ảnh các em nhỏ khi tới nhận quà, sư cô Liên Lạc (tp Pleiku) đã không dấu được cảm xúc mà có những lời chia sẻ: "Cuộc sống khó khăn khiến các em gần như chẳng bao giờ biết đến một chiếc kẹo hay một hộp sữa nên biết được nhận quà, nhiều gia đình đã cùng con đi bộ vượt đường để đến. Nhìn những đôi ủng ngập kín bùn, những gương mặt lấm lem và những ánh nhìn hau háu vào những túi quà của các em. Chỉ là mấy chiếc kẹo, một hộp sữa, một chút bánh nhưng với các em là một món quà và niềm vui nhân mua trung thu. Nhìn các em, tôi nhận ra, mình còn may mắn rất nhiều!!"
Nhân dịp này Trang tin Vườn Tâm đã kịp ghi lại những hình ảnh vô cùng ý nghĩa như thế này:Hỷ Lạc - Hải Nguyễn