Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Vậy là mùa xuân mới lại về, trong thời khắc giao thời thiêng liêng này. Không khí Tết thật đầm ấm khi mọi người được ở bên gia đình và người thân, đồng bào trên mọi miền của Tổ quốc và ở Hải ngoại đang nô nức đón chào. Lúc này đây, ở những vùng biên giới, hải đảo xa xôi, đồng bào Phật tử, bà con các dân tộc… cũng đang tràn ngập những cảm xúc khi Tết đến, xuân về.
Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, thay mặt Ban biên tập Vườn Tâm con/trò xin kính chúc chư tôn Hòa thượng, Thượng tọa, quý Ni trưởng, Ni sư, chư đại đức Tăng Ni pháp thân thường trụ, đạo thọ miên trường, Phật sự viên thành. Kính chúc các cấp chính quyền cùng toàn thể thiện nam tín nữ Phật tử một năm mới an khang thịnh vượng, cát tường như ý, chúc quý độc giả một năm mới vạn sự như ý, tràn đầy hạnh phúc!
Bài thơ chúc Tết đầu năm của ĐĐ. Giác Nhường gửi tặng các độc giả trang Vườn Tâm

Đồng thời năm nay, năm Kỷ Hợi, Ban biên tập trang Vườn Tâm sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để có những nội dung thông tin Phật sự nhanh hơn, chính xác và gần gủi để gửi đến quý bạn đọc, đáp ứng sự mong mõi của chư Tôn đức và quý Phật tử gần xa.
Chúc Mừng Năm Mới!
Trân trọng
Chủ biên Vườn Tâm
Tỳ-kheo Thích Giác Nhường