Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Ngày 11/9/2019 (nhằm ngày 13/8 năm Kỷ Hợi), tại Trường tiểu học La Văn Cầu, CLB Thanh niên Ngọc Đạt kết hợp Chi đoàn xã Đắk R'măng đã tổ chức cắt tóc và trao 500 xuất quà Trung thu cho trẻ em tại địa phương.
Tham gia đoàn phát quà có: sư Giác Minh Phát - phụ trách truyền thông tịnh xá, Sư Giác Minh Cần – Chủ nhiệm CLB Thanh Niên Ngọc Đạt; đại diện chi đoàn xã Đắk R'măng; cùng người dân, trẻ em tại xã Đắk R'măng, huyện Đăk Glong.Tại buổi phát quà, các thành viên CLB Thanh niên Ngọc Đạt đã cắt tóc, tổ chức các trò chơi và phát quà cho các em thiếu nhi tại địa phương.
Chuyến phát quà lần này, gồm có 500 phần quà. Mỗi phần gồm có lồng đèn, bánh trung thu, bim bim, kẹo… Đây là những phần quà do các mạnh thường quân, Phật tử của Tịnh xá Ngọc Đạt hỗ trợ.

Được biết, cứ vào dịp Trung thu, chư Tăng Tịnh xá Ngọc Đạt dưới sự hướng dẫn của ĐĐ. Giác Nhường – trụ trì Tịnh xá tổ chức các chuyến phát quà trung thu cho các em thiếu nhi trong tỉnh. Vào tối ngày 15/8 năm Kỷ Hợi, ĐĐ. Giác Nhường sẽ tổ chức trung thu cho các thiếu nhi trên địa bàn tại Tịnh xá
TT. Vườn Tâm