Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Sáng ngày 10/9/2022 (nhằm ngày 15/8 năm Nhâm Dần), nhân dịp Tết Trung thu Tịnh xá Ngọc Đạt tham gia cùng Đoàn Thanh niên Sở Nội vụ tỉnh Đăk Nông tổ chức phát 400 suất quà trung thu cho các em thiếu nhi tại Bon OlBu Tung, xã Quảng Tín, huyện Đắk R’Lấp.
Tham gia buổi trao tặng quà Trung Thu có: TT. Giác Nhường – Phó Thư ký kiêm Chánh văn phòng BTS GHPGVN tỉnh Đăk Nông, Trưởng BTS GHPGVN TP. Gia Nghĩa; anh Đặng Ngọc Quang – Phó Chánh văn phòng Sở Nội vụ tỉnh Đăk Nông.

Phát biểu tại buổi phát quà, đại diện Sở Nội vụ tỉnh Đăk Nông chia sẻ: Hoạt động chăm lo cho các cháu thiếu nhi ngày Tết Thiếu nhi, đặc biệt là trẻ em vùng núi trong tỉnh là điều được các cấp lãnh đạo cũng như cộng đồng xã hội rất quan tâm. Tuy chỉ là mấy chiếc kẹo, một hộp sữa, một chút bánh, cái lồng đèn… nhưng với các em là một món quà và niềm vui của các cháu nhân mua Trung Thu về.
Sau lời phát biểu, TT. Giác Nhường cùng các thành viên Đoàn thanh niên Sở Nội vụ tỉnh Đăk Nông đã trao tặng 400 phần quà Trung Thu cho các cháu thiếu nhi. Mỗi phần quà gồm có lồng đèn, bánh trung thu, bim bim, kẹo, mì gói, nước ngọt coca…

Đây là những phần quà do các mạnh thường quân, quý Phật tử trong và ngoài tỉnh hỗ trợ. Tại buổi phát quà, đoàn tổ chức các trò chơi thiếu nhi và phát quà cho các em về nhận quà Trung Thu tại địa phương.Được biết vào buổi chiều ngày 10/9/2022 (nhằm ngày 15/8/2022), Đoàn thanh niên Công an Tp. Gia Nghĩa cùng các thành viên Câu lạc bộ Hương Từ Bi (Cần Thơ) sẽ tiếp tục đến trao 500 suất quà Trung Thu cho trẻ em 3 thôn tại phường Quảng Thành, Tp. Gia Nghĩa.

Đây là một trong các hoạt động thường niên vào mỗi năm do TT. Giác Nhường quan tâm và hướng dẫn nhằm tổ chức các chuyến phát quà Trung Thu cho các em thiếu nhi trong tỉnh, giúp các em thiếu nhi vùng cao có một Tết Thiếu nhi vui tươi và hạnh phúc.

TT. Vườn Tâm