Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Ngày 7/9/2019 (nhằm ngày 9/8 năm Kỷ Hợi), tại UBND xã Đăk R'Măng, huyện Đăk Glong, chư Tăng Tịnh xá Ngọc Đạt phối hợp với chư Tăng Ni và Phật tử thuộc Câu lạc bộ Hương Từ Bi (Cần Thơ) đã phát 500 phần quà trung thu đến các trẻ em trên địa bàn.
Chứng minh và dự lễ phát quà có: ĐĐ. Thích Chánh Minh, Trưởng đoàn Câu lạc bộ Hương Từ Bi (Cần Thơ); sư Giác Minh Phát, sư Giác Minh Cần: Chư tăng tại Tịnh xá Ngọc Đạt; cùng đại diện chính quyền địa phương và người dân, trẻ em tại xã Đăk R'Măng, huyện Đăk Glong.


Chuyến phát quà lần này, gồm có 500 phần quà. Mỗi phần gồm có bánh trung thu, sữa, bim bim, kẹo, bánh xốp, 5 cuốn tâp… trị giá 60.000 đồng/phần. Đây là những phần quà do Câu lạc bộ Hương Từ Bi (Cần Thơ) ủng hộ trợ duyên cho chương trình Trung thu năm 2019 của Tịnh xá Ngọc Đạt, trao tặng cho trẻ em đồng bào dân tộc trên địa bàn.
Tại buổi phát quà, ĐĐ. Thích Chánh Minh đã gửi lời cảm ơn đến ĐĐ. Giác Nhường - Trụ trì Tịnh xá Ngọc Đạt đã tổ chức chương trình thiện nguyện như thế này để đoàn có thể phối hợp tham gia. Nhờ đó đoàn đã được cùng chư Tăng Tịnh xá Ngọc Đạt, về kết duyên với bà con tại vùng đất núi rừng Đắk Nông.
Được biết, dưới sự hướng dẫn của ĐĐ. Giác Nhường - Phó Thư ký BTS, Trưởng ban Văn hóa Phật giáo tỉnh, trụ trì tịnh xá Ngọc Đạt, chư Tăng Tịnh xá đã và sẽ thực hiện chương trình Trung Thu năm 2019 nhiều nơi. Chương trình lần này chỉ là một trong điểm mà tịnh xá thực hiện chương trình Trung Thu cho các cháu thiếu nhi vùng sâu, vùng xa khu vực tỉnh Đăk Nông.
TT. Vườn Tâm