Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Chiều ngày 13/4 năm Kỷ Hợi (nhằm ngày 17/5/2019), Đoàn Ban Tôn giáo tỉnh Đăk Nông do ông Lê Trung Trường Vũ – Trưởng ban Tôn giáo tỉnh đã đến Tịnh xá Ngọc Đạt (P. Nghĩa Phú, Tx. Gia Nghĩa) thăm và chúc mừng Phật đản PL 2563, đến chư Tăng và Phật tử tại tịnh xá.
Tại buổi viếng thăm, ông Lê Trung Trường Vũ đã thăm hỏi sức khỏe đến Đại đức Trụ trì, chư Tôn đức Tăng tại tịnh xá, đồng thời thay mặt Ban Tôn giáo tỉnh Đăk Nông, gửi lời chúc mừng Phật đản đến chư Tăng và Phật tử tịnh xá được nhiều hoan hỷ, an lạc và thành đạt nhiều Phật sự.

Ông Trưởng ban Tôn giáo tỉnh ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp về các hoạt động Phật sự và thiện nguyện của chư Tăng và Phật tử tịnh xá Ngọc Đạt đối với địa phương thời gian qua. Ông cũng rất hoan hỷ việc đại đức trụ trì dù bận nhiều Phật sự nhưng đã có sự chỉ dẫn để chư Tăng Tịnh xá hướng dẫn bà con Phật tử tu tập đúng Hiến chương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, cũng như sinh hoạt đúng Pháp luật. Ông mong rằng, tịnh xá tiếp tục những hoạt động Phật sự và công tác từ thiện xã hội mà tịnh xá đã làm rất tốt trong thời gian qua.

Đón tiếp đoàn, ĐĐ. Thích Giác Nhường – Phó Thư ký BTS, Trưởng ban Văn hóa GHPGVN tỉnh, trụ trì Tịnh xá Ngọc Đạt đã thay mặt chư Tăng và Phật tử, cảm ơn lãnh đạo Ban Tôn giáo tỉnh đã quan tâm đến các Phật sự của tịnh xá.
Đại đức mong rằng trong thời gian tới, quý Ban tiếp tục quan tâm và tạo điều kiện để các Phật sự tỉnh nhà nói chung và tịnh xá Ngọc Đạt nói riêng được nhiều thuận tiện như thời gian qua. Đại đức trụ trì kính chúc quý lãnh đạo và gia đình mùa Phật đản được nhiều sức khỏe, nhiều an lành, hạnh phúc và nhiều duyên lành trong công tác và trong cuộc sống.
TT. Vườn Tâm