Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Chiều 11/5/2022 (nhằm ngày 11/4 năm Nhâm Dần), đoàn lãnh đạo Ban Tôn giáo tỉnh Đăk Nông đã đến chúc mừng Phật đản PL.2566 - DL.2022, đến chư Tôn đức Tăng và Phật tử tịnh xá Ngọc Đạt (P.Nghĩa Phú, Tp Gia Nghĩa).
Tại buổi viếng thăm, ông Bùi Văn Tâm - Trưởng ban Tôn giáo tỉnh Đăk Nông, cùng các thành viên trong đoàn đã thăm hỏi sức khỏe đến Đại đức Trụ trì, chư Tăng của tịnh xá.
Thay mặt Ban Tôn giáo tỉnh, ông Bùi Văn Tâm  - trưởng đoàn đã gửi lời chúc mừng Phật đản đến chư Tăng và Phật tử tịnh xá được nhiều hoan hỷ, an lạc và thành đạt nhiều Phật sự trong thời gian tới.
Đồng thời ông cũng ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp về các hoạt động Phật sự và thiện nguyện của chư Tăng và Phật tử tịnh xá Ngọc Đạt đối với địa phương thời gian qua. Ông mong rằng, tịnh xá tiếp tục những hoạt động Phật sự và công tác từ thiện xã hội mà tịnh xá đã làm rất tốt trong thời gian qua.
Đặc biệt, ông cũng ghi nhận trong thời gian phòng chống dịch Covid-19, Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đăk Nông nói chung và Phật giáo Tp Gia Nghĩa nói riêng, cùng các chức sắc, Phật tử đã chung sức, chung lòng cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh gây ra.
Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 - Dương lịch năm 2022, ông chúc Đại đức trụ trì, chư Tăng và phật tử Tịnh xá Ngọc Đạt luôn mạnh khỏe, tiếp tục công tác phật sự và cùng đóng góp vào sự nghiệp phát triển của thành phố.
Đón tiếp đoàn, ĐĐ. Thích Giác Nhường – Phó Thư ký BTS GHPGVN tỉnh, Trưởng BTS PG TP. Gia Nghĩa, trụ trì Tịnh xá Ngọc Đạt đã thay mặt chư Tăng và Phật tử, gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Ban Tôn giáo tỉnh đã quan tâm đến các Phật sự của tịnh xá, kính chúc quý lãnh đạo một mùa Phật đản tràn đầy hoan hỷ và an lạc!
TT. Vườn Tâm