Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Sáng 12/01/2023 (nhằm ngày 21/12 năm Nhâm Dần) đại diện đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông đã đến thăm và chúc Tết TT. Giác Nhường, Phó Thư ký BTS, Chánh văn phòng GHPGVN tỉnh Đăk Nông, Trưởng BTS GHPGVN TP Gia Nghĩa, Trụ trì Tịnh xá Ngọc Đạt, cùng chư Tăng đang tu học tại nơi đây.
Chuyến thăm và chúc tết lần này có chị Lê Thị Viên - Bí Thư Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông, đại diện Đoàn khối đã đến thăm và chúc Tết chư Tăng và Phật tử tịnh xá Ngọc Đạt. Đại diện Tịnh xá Ngọc Đạt, TT. Giác Nhường – Trưởng BTS GHPGVN TP Gia Nghĩa, Trụ trì Tịnh xá Ngọc Đạt đã đón tiếp đoàn.

Nhân dịp Tết cổ truyền sắp dến, chị Lê Thị Viên đã thay mặt đoàn chúc sức khỏe Thượng tọa Trụ trì, và kính chúc chư Tôn đức, Phật tử đang sinh hoạt tu học tại Tịnh xá, hưởng một mùa xuân an lạc, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành tựu Phật sự trong thời gian tới.
Chị cũng bày tỏ lòng cảm ơn đối với những hoạt động xã hội, từ thiện mà Thượng tọa Trụ trì, với lòng từ bi của nhà Phật đã quan tâm hỗ trợ tại địa phương trong năm vừa qua. Đồng thời chị cũng mong muốn Thượng tọa Trụ trì ngoài công việc Phật sự, chăm lo Tịnh xá sẽ hỗ trợ nhiều hơn nữa các hoạt động chính sách, xã hội, từ thiện  tại địa phương trong năm sắp đến, sao cho đúng với tinh thần sống “tốt đời - đẹp đạo”.
Đáp lời, TT. Giác Nhường cũng cảm ơn chân thành đến sự quan tâm của quý lãnh đạo đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông đối với Tịnh xá còn mới như Tịnh xá Ngọc Đạt, ngoài ra Thượng tọa cũng chúc quý lãnh đạo đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghi trong tỉnh có một cái tết vui tươi, thân tâm an lạc, đầm ấm bên gia đình và đạt nhiều thành công trong công việc.
TT. Vườn Tâm