Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Sáng 29/01/2019 (nhằm ngày 24/12 năm Mậu Tuất), đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Nghĩa Phú, Tx. Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông đã đến thăm và chúc Tết ĐĐ. Giác Nhường, Phó Thư ký BTS, Trưởng ban Văn hóa GHPGVN tỉnh Đăk Nông, Trụ trì Tịnh xá Ngọc Đạt, cùng chư Tăng đang tu học tại nơi đây.
Chuyến thăm lần này do ông Nguyễn Sỹ Mại, Bí thư Đảng ủy phường Nghĩa Phú, ông Nguyễn Quang Sơn, Chủ tịch UBND phường Nghĩa Phú dẫn đầu; cùng đại diện các đơn vị phòng, ban trực thuộc phường đã đến thăm chúc Tết.
Nhân dịp Tết cổ truyền sắp dến, ông Phạm Sỹ Mại đã thay mặt đoàn chúc sức khỏe Đại đức Trụ trì, và kính chúc chư Tôn đức, Phật tử đang sinh hoạt tu học tại Tịnh xá, hưởng một mùa xuân an lạc, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành tựu Phật sự trong thời gian tới.
Ông cũng bày tỏ lòng cảm ơn đối với những hoạt động xã hội, từ thiện mà Đại đức Trụ trì đã quan tâm hỗ trợ tại địa phương trong năm vừa qua. Đồng thời ông cũng mong muốn Đại đức Trụ trì ngoài công việc Phật sự, chăm lo Tịnh xá sẽ hỗ trợ nhiều hơn nữa các hoạt động chính sách, xã hội của Đảng và Nhà nước tại địa phương trong năm sắp đến, sao cho đúng với tinh thần sống “tốt đời - đẹp đạo”.
Đáp lời, ĐĐ. Giác Nhường cũng cảm ơn chân thành đến sự quan tâm của quý lãnh đạo chính quyền tại địa phương đối với Tịnh xá vừa thành lập, ngoài ra Đại đức cũng chúc quý lãnh đạo có một cái tết vui tươi, thân tâm an lạc, đầm ấm bên gia đình và đạt nhiều thành công trong công việc.
TT. Vườn Tâm