Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Sáng nay ngày 25/5/2023 (nhằm 12/4 năm Quý Mão), phái đoàn lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh Đắk Nông, UBMTTQVN TP. Gia Nghĩa đã đến Tịnh xá Ngọc Đạt thăm và chúc mừng chư Tăng và Phật tử nhân dịp Đại lễ Phật đản PL.2567 - DL.2023.

Phái đoàn UBMTTQVN do ông Nguyễn Phú Nghĩ - Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, Trưởng phái đoàn cùng đại điện quý vị lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh, UBMTTQVN TP. Gia Nghĩa đã đến thăm và chúc mừng Phật Đản TT.Giác Nhường cùng chư Tăng và Phật tử Tịnh xá Ngọc Đạt.
Đại diện đoàn ông Nguyễn Phú Nghĩ đã gửi lời chúc sức khỏe đến Thượng tọa trụ trì cùng chư Tăng tại tịnh xá Ngọc Đạt và toàn thể Phật tử đón một mùa Phật đản tràn đầy ý nghĩa.
Ngoài ra ông Nguyễn Phú Nghĩ cũng ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của Thượng tọa trụ trì đối với cộng đồng xã hội, thể hiện tinh thần trách nhiệm với bà con có hoàn cảnh khó khăn giai đoạn vừa qua.


Đáp lại tấm thân tình của quý vị lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh, UBMTTQVN TP. Gia Nghĩa, TT.Giác Nhường - Trưởng BTS PG TP. Gia Nghĩa, trụ trì tịnh xá Ngọc Đạt cũng gửi lời tri ân đến các cấp lãnh đạo Chính quyền đã có sự quan tâm đến ngày Đại lễ trọng đại của Phật giáo, dành thời gian đến Tịnh xá thăm và chúc mừng nhân ngày Đại lễ Phật đản PL. 2567. 
Tin,ảnh: Vườn Tâm