Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Ngày 1/6/2023 (nhằm ngày 14/4 năm Quý Mão), nhân dịp Đại lễ Phật Đản PL. 2567, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đắk Nông do anh Việt Anh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, làm trưởng đoàn, đã đến thăm, chúc mừng Phật đản đến TT. Giác Nhường - Phó Thư ký, Chánh Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh và chư Tăng, Phật tử tịnh xá Ngọc Đạt.
Tại buổi viếng thăm anh Việt Anh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã có lời chúc mừng nhân dịp Đại lễ Phật Đản PL. 2567 - DL. 2023 đến Thượng toạ trụ trì Tịnh xá cùng chư Tăng và bà con Phật tử tại bổn tự. Chúc chư Tăng và quý Phật tử đón một mùa Phật đản an lành trong chánh pháp.


Đón tiếp đoàn, TT. Giác Nhường - Trưởng BTS GHPGVN Tp. Gia Nghĩa, trụ trì Tịnh xá Ngọc Đạt đã đại diện cho chư Tăng và Phật tử bổn tự gửi lời cảm ơn đến anh Việt Anh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã dành thời gian đến thăm và chúc mừng nhân dịp Đại lễ Phật đản PL.2567. Nhân dịp lễ Phật đản kính chúc các thành viên trong Tỉnh đoàn và Hội liên hiệp Thanh niên Tỉnh nhiều sức khỏe, hạnh phúc, hoan hỷ và an lạc trong mùa Phật đản.


Sau buổi viếng thăm đại diện Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đắk Nông dưới sự hướng dẫn của TT. Giác Nhường đã thực hiện nghi thức tắm tôn tượng Thái tử đản sanh và chụp hình lưu niệm.
TT. Vườn Tâm