Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Sáng ngày 23/1/2021 (nhằm 11/12/Canh Tý), ĐĐ. Thích giác Nhường – Trụ trì Tịnh xá Ngọc Đạt đã phát 200 phần quà chương trình “ Tết vì người nghèo ” đến đồng bào dân tộc khó khăn tại xã Đăk R’măng huyện Đăk Glong.

Chương trình "Tết vì người nghèo - Xuân Đinh Dậu 2021" là một trong những hoạt động của Tịnh xá Ngọc Đạt nhằm kêu gọi những tấm lòng hảo tâm chung tay giúp đỡ, sẻ chia với những người có hoàn cảnh khó khăn để họ có điều kiện đón Tết cổ truyền dân tộc đầm ấm, vui tươi. Sau một thời gian kêu gọi sự chung tay giúp đỡ từ các mạnh thường quân xa gần tịnh xá đã kêu gọi được 200 phần quà gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì, 1 chai dầu ăn, 1 chai nước tương, 1kg đường,1kg muối, 1kg bột canh… Mỗi phần quà trị giá 300 nghìn đồng.

Trong những năm qua, chương trình “Tết vì người nghèo” do Tịnh xá Ngọc Đạt triển khai, đã vận động được rất nhiều sự trợ giúp từ các mạnh thường quân và các nhà hảo tâm, giúp đỡ hàng trăm trường hợp có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội.