Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Sáng ngày 25/1/2021 (nhằm ngày 13/12/Canh Tý), ĐĐ. Thích giác Nhường trụ trì Tịnh xá Ngọc Đạt đã đến thăm và phát 510 phần quà chương trình “ Áo Ấm Mùa Đông ” đến các em nhỏ tại Trường tiểu học Võ Thị Sáu thuộc xã Trường Xuân, huyện Đăk Song.
Tham dự và phát quà có: ĐĐ. Thích Giác Nhường –  Phó Thư Ký BTS, Trưởng ban Văn Hóa Phật giáo tỉnh Đăk Nông, Trụ trì Tịnh xá Ngọc Đạt; ĐĐ. Thích Giác Luật – Trưởng ban Kinh tế Tài chính Phật giáo tỉnh, Trụ trì Chùa Giác Nguyên; SC. Thích nữ Nhuận Hiền –  Phó ban Văn Hóa Phật giáo tỉnh, SC. Thích nữ Liên Hồng Ni chúng chùa Phước Quang;  về phía chính quyền có: Ông Nguyễn Hữu Phương - Phó phòng Nội Vụ huyện Đăk Song; Ông Nguyễn Nghề - chủ tịch Hội Chữ Thập Đỏ huyện Đăk Song.
Nhằm chia sẽ với các trẻ em núi khi mùa Đông đến, đặc biệt là các em học sinh cần áo ấm để mặc trong mùa đông giá rét ở Cao Nguyên, Tịnh xá Ngọc Đạt đã nhận được sự hỗ trợ từ SC. Thích nữ Nguyên Thanh - chùa Lâm Quang Q.8, TP HCM những chiếc áo và phần quà nhỏ... Với hy vọng, chương trình “Áo ấm mùa đông” sẽ là món quà thiết thực cho các em tại trường tiểu học Võ Thị Sáu xã Trường Xuân, góp phần giúp các em cảm nhận được hơi ấm tình người, xua tan giá lạnh mùa đông.
Những chiếc áo dày dặn, ấm áp được trao đi, niềm vui còn đọng lại mãi, các em rất phấn khởi khi nhận được những chiếc áo ấm trong mùa đông lạnh giá, những chiếc áo ấm đã đến với các em đúng thời điểm thời tiết mùa đông và càng ý nghĩa hơn khi Tết cổ truyền âm lịch đang đến gần.

Được biết, vào dịp cuối năm, Đại đức Trụ trì Tịnh xá Ngọc Đạt đều tổ chức chương trình Tết vì người nghèo. Đây là chương trình có ý nghĩa, nhất là dịp chuẩn bị đón một không khí Tết vui tươi, đầm ấm. Chương trình "Áo ấm mùa đông" lần này là một phần trong những chương trình từ thiện dịp cuối năm mà Tịnh xá Ngọc Đạt đang tổ chức. 

Một vài hình ảnh tại buổi phát quà:
 
Tin-ảnh: Giác Minh Phát