Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Sáng 8/9/2019 (nhằm ngày 10/8 năm Kỷ Hợi), chư Tăng Tịnh xá Ngọc Đạt kết hợp chi đoàn Công an Thị xã Gia Nghĩa đã đến thôn Tân Phú, xã Đắk R'moan, thị xã Gia Nghĩa cắt tóc và trao 350 xuất quà Trung thu cho trẻ em tại địa phương.
Tham gia đoàn phát quà có: sư Giác Minh Phát- phụ trách truyền thông tịnh xá, Sư Giác Minh Cần – Chủ nhiệm CLB Thanh Niên Ngọc Đạt; Ông Nguyễn Tiến Thành - Bí Thư Đoàn cơ sở Công An thị xã Gia Nghĩa, các thành viên của chi đoàn Công an Thị xã Gia Nghĩa; cùng đại diện chính quyền địa phương và người dân, trẻ em tại xã Đăk R'moan, tx. Gia Nghĩa


Tại buổi phát quà, các thành viên chi đoàn Công an Thị xã Gia Nghĩa đã cắt tóc, tổ chức các trò chơi cho các em thiếu nhi tại địa phương. Đồng thời cùng chư Tăng Tịnh xá Ngọc Đạt phát quà trung thu cho các em nhỏ đến tham gia vui chơi.


Chuyến phát quà lần này, gồm có 350 phần quà. Mỗi phần gồm có lồng đèn, bánh trung thu, bim bim, kẹo… Tổng trị giá phát quà là gần 10 triệu đồng. Đây là những phần quà do các mạnh thường quân, Phật tử của Tịnh xá Ngọc Đạt hỗ trợ.


Đồng thời nhân dịp này, ông Nguyễn Tiến Thành đã trao 1 triệu đồng cho một trường hợp trẻ bị bại não tại địa phương.

Được biết, cứ vào dịp Trung thu, chư Tăng Tịnh xá Ngọc Đạt dưới sự hướng dẫn của ĐĐ. Giác Nhường – trụ trì Tịnh xá tổ chức các chuyến phát quà trung thu cho các em thiếu nhi trong tỉnh. Chuyến phát quà lần này chỉ là 1 trong nhiều chương trình Trung thu 2019 do ĐĐ. Giác Nhường thực hiện.

 TT. Vườn Tâm