Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Chiều ngày 23/6/2023 (nhằm ngày 6/5 năm Quý Mão), TT. Minh Thông - UV BTS GHPGVN tỉnh Đắk Nông, Phó BTS GHPGVN huyện Đắk Mil, trụ trì Tịnh xá Ngọc Giác đã quang lâm thăm, sách tấn và chia sẻ kinh nghiệm tu tập đến quý hành giả đang an cư tu tập trong mùa hạ tại Tịnh xá Ngọc Đạt (tổ 5, phường Nghĩa Phú, TP. Gia Nghĩa).
Tại buổi chia sẻ Thượng tọa bằng lời nói nhẹ nhàng và truyền cảm đã kể lại những kinh nghiệm tu tập trong suột mấy chục năm xuất gia của bản thân. Ngài cũng chia sẻ kinh nghiệm của bản thân để vượt qua những chướng duyên trong đường đạo của mình… Qua những kinh nghiệm tu tập để đi đến như hiện nay, Thượng tọa mong muốn quý chư Tăng Khất sĩ cố gắng tiến tu trên con đường đạo pháp hiện nay.

Đồng thời Thượng tọa cũng tri ân TT. Giác Nhường – trụ trì Tịnh xá Ngọc Đạt, ngoài những hoạt động Phật sự cũng đã tạo duyên để chư Tăng Khất sĩ có điều kiện tu tập, cũng như hành đạo hiện nay. Đây là tấm lòng vì đạo pháp rất lớn của Thượng tọa trụ trì, hóa chủ của đạo tràng an cư TX. Ngọc Đạt.

Được biết, TT. Minh Thông dù ở rất xa, đường đi cả trăm km, nhưng Ngài cũng hoan hỷ dành thời gian đến thăm và chia sẻ kinh nghiệm đến chư tăng đang an cư tại đạo tràng An cư kiết hạ TX. Ngọc Đạt.

TT. Vườn Tâm