Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Chiều ngày 4/7/2023 (nhằm ngày 17/5 năm Quý Mão), đáp lời thỉnh mời của ban chức sự Hạ trường tịnh xá Ngọc Đạt (dành cho chư Tăng Hệ phái Khất sĩ),TT.Thích Quảng Tuấn - Ủy viên Thường trực HĐTS GHPGVN, Phó Trưởng ban HDPT TƯ, Chứng minh BTS PG tỉnh Đắk Nông, trụ trì chùa Hoa Nghiêm (TT. Đắk Mill) đã quang lâm thăm, sách tấn đến quý hành giả đang an cư tu tập trong mùa hạ tại Tịnh xá Ngọc Đạt (tổ 5, phường Nghĩa Phú, TP. Gia Nghĩa).

Thượng tọa đã chia sẻ đôi điều về chí nguyện và giá trị của một vị khi phát nguyện xuất gia tu tập cần cầu giải thoát. Là một người đệ tử của đức Thế Tôn chúng ta cố gằng gìn giữ Giới Luật, tu tập theo lời dạy của Ngài, cố gắng thúc liễm thân tâm trau dồi Giới - Định - Tuệ, thực hiện chí nguyện của vị xuất gia trên cầu Phật đạo dưới hóa độ chúng sinh, mang tinh thần Từ bi, Trí tuệ của Đạo Phật để ban rải đến chúng sinh muôn loại, cũng như những kinh nghiệm tu tập của bản thân Thượng tọa sau nhiều năm sống trong giáo Pháp và mong muốn quý chư Tăng hành giả an cứ cố gắng tinh tấn, vững bước trên con đường tu tập đạo pháp để sớm đạt thành đạo quả.

Thay mặt chư hành giả an cư tại Tịnh xá Ngọc Đạt, ĐĐ. Giác Kỉnh - Trưởng ban quản chúng đã thành kính hướng dẫn đại chúng đảnh lễ tri ân đức Thượng toạ mặc dù công tác Phật sự đa đoan nhưng đã quan tâm và dành thời gian thân lâm đến thăm và sách tấn chư hành giả tại Tịnh nghiệp Đạo tràng An cư kiết hạ. 

 
Tin,ảnh: Vườn Tâm