Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
VTO - Sáng ngày 14/12/2019, tại trụ sở UBND xã Đăk Plao (H.Đăk Glong), ĐĐ.Thích Giác Nhường – trụ trì tịnh xá Ngọc Đạt (Gia Nghĩa) kết hợp cùng Đoàn thanh niên Sở Nội vụ do anh Trần Cao Cường – Bí thư Chi Đoàn Sở kết nối, đã trao tặng học bổng cho các em học sinh giỏi và những suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Tịnh xá Ngọc Đạt góp phần cho chương trình do Đoàn thanh niên Sở Nội vụ tổ chức tại Đăk Plao này 100 chiếc áo ấm, 100 cái mền để các cháu có hoàn cảnh khó thêm phần ấm áp của cái lạnh mùa đông tại vùng cao nguyên này.
Được biết chuyến phát quà này nằm trong chương trình Thiện nguyên mùa Đông hướng đến Tết Canh Tỵ (2020) do Tịnh xá Ngọc Đạt tổ chức. Đây là các phần quà do các Phật tử, nhà hảo tâm gần xa đã ủng hộ, trợ duyên thông qua ĐĐ. Thích Giác Nhường để san sẻ đến các hoàn cảnh khó khăn, những học sinh vươn lên học giỏi. 
Riêng xã Đăk Plao là một xã vùng sâu vùng xa, còn nhiều khó khăn thuộc huyện Đăk Glong, người dân trong huyện còn nhiều khó khăn trong cuộc sống.
Ngọc Đạt