Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Ngày 11 và 12 tháng 7 năm 2020, chư Tôn đức Tăng và quý Phật tử các chùa, tịnh xá đã quang lâm thăm viếng và cúng dường đạo tràng An cư kiết hạ Tịnh xá Ngọc Đạt.
* Ngày 11/7/2020, nhân dịp chư Tôn đức và Phật tử Tịnh xá Trung Tâm (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) đến phát quà từ thiện tại xã Đăk R’măng, huyện Đăk G’long, TT. Minh Lộc – Phó trụ trì Tịnh xá Trung Tâm đã hướng dẫn đoàn đến thăm khích lệ chư Tăng Tịnh xá Ngọc Đạt, và cúng dường Tam bảo và trợ duyên cho chư Tăng an cư tại đạo tràng.* Ngày 12/7/2020, ĐĐ. Thích Chúc Tấn – trụ trì chùa Phước Quang, xã Nhân Cơ, huyện Đăk R’lấp đã hướng dẫn Phật tử đến thăm và cúng dường tịnh tài, phẩm vật đến đạo tràng An cư Kiết hạ tịnh xá Ngọc Đạt.

* Ngày 12/7/2020, Nhóm Thiện nguyện Hướng Thiện, thị trấn Đăk Mil đã phát tâm cúng dường trai Tăng đến chư hành giả An cư Kiết hạ tịnh xá Ngọc Đạt. 

* Ngày 12/7/2020, dưới sự hướng dẫn của ĐĐ. Thích Nhuận Hòa – trú xứ chùa Pháp Hoa (TP.Gia Nghĩa), quý Phật tử chùa Hưng Quốc, thành phố Hồ Chí Minh đã đến đạo tràng An cư Kiết hạ tịnh xá Ngọc Đạt đảnh lễ Tam bảo và dâng tịnh tài, phẩm vật cúng dường đến đạo tràng An cư Kiết hạ.


Thay mặt đạo tràng, ĐĐ. Giác Nhường – trụ trì tịnh xá Ngọc Đạt, đã bày tỏ lòng tri ân đến quý chư Tôn đức các đoàn, và chứng minh công đức đến quý Phật tử đã phát tâm cúng dường tịnh tài, phẩm vật đến chư Tăng tại tại đạo tràng An cư Kiết hạ. Đồng thời, Đại đức trụ trì cũng đã kính lời cầu chúc quý Tôn đức và Phật tử được nhiều sức khỏe, vô lượng an lạc, vô lượng cát tường.
Ngọc Đạt