Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Sáng nay, ngày 23-5, tại điểm bầu cử số 5 (thuộc tổ dân phố 5, phường Nghĩa Phú, TP.Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông), hưởng ứng ngày hội toàn dân đi bầu cử, ĐĐ. Thích Giác Nhường - Phó Thư Ký BTS GHPGVN tỉnh Đăk Nông, Trưởng BTS GHPGVN TP.Gia Nghĩa, Trụ trì Tịnh xá Ngọc Đạt cùng chư Tăng tịnh xá đã tham gia bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc Hội và Đại biểu Hội Đồng Nhân Dân các cấp nhiệm kì (2021-2026).

Tại điểm bầu cử, được sự hướng dẫn của các thành viên Tổ Bầu cử, Đại đức trụ trì cùng chư Tăng Tịnh xá Ngọc Đạt và người dân trên địa bàn đã thực hiện các thủ tục chọn ra những vị lãnh đạo xứng đáng cho đất.


Tại điểm bầu cử, các công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 cũng diễn ra hết sức cẩn thận, cử tri tham gia bầu cử được bắt buột đo thân nhiệt, đứng giản cách và đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn phòng dịch tránh dịch.

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 là sự kiện trọng đại đối với cử tri cả nước, trong đó có đông đảo Tăng Ni, Phật tử tính đồ Phật giáo, bầu chọn những đại biểu tiêu biểu, có đức, có tài, xứng đáng đại diện cho nhân dân tại Quốc hội và Hội đồng Nhân dân các cấp.Tin: Vườn Tâm, ảnh: Truyền hình Đắk Nông, tổng hợp facebook