Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Những ngày qua tại Gia đình Phật tử Lương Ngọc chủ cửa hàng tạp hóa Tường Thảo đã hỗ trợ gian hàng 0 đồng, gồm rau, củ, quả, nhu yếu phẩm cho bà con trong khu vực tại đường Lê Hồng Phong thuộc TDP 5, phường Nghĩa Phú, TP. Gia Nghĩa đang thực hiện giãn cách để kiểm soát dịch bệnh Covid 19.

Trong thời gian Thành phố Gia Nghĩa  thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Chính Phủ trong vòng 14 ngày để phòng, chống dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến rất phức tạp trên địa bản Thành phố chính vì thế nên gia đình Phật tử chủ tiệm tạp hóa Tường Thảo đã triển khai thực hiện gian hàng 0 đồng để giúp đỡ và hỗ trợ về  mặt thực phẩm rau, củ, quả cho bà con tại khu vực TDP 5 phường Nghĩa Phú trong thời gian thực hiện giãn cách.
Tuy trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội việc di chuyển đi lại của ai cũng trở nên khó khăn vì sự ảnh hưởng và lây lan bởi dịch bệnh Covid 19, chính vì thế ai cũng dự trữ thực phẩm để sử dụng trong những ngày này, nhưng đối với gia đình của Phật tử Lương Ngọc lại không như thế là một vị Phật tử rất tín tâm với ngôi Tam Bảo và là thành viên thường xuyên tham gia các chương trình thiện nguyện của CLB Thanh niên Phật tử Tịnh xá Ngọc Đạt đã triển khai thực hiện gian hàng 0 đồng ngay tại cửa hàng tạp hóa của mình buôn bán hằng ngày để hỗ trợ cho những gia đình thiếu thực phẩm để sử dụng, với tinh thần tương thần tương ái trong lúc khó khăn, lá lành đùm lá rách giúp đỡ lẫn nhau cùng vượt qua đại dịch Covid 19.
Xung quanh khu vực cửa hàng của cô đa số bà con lao động phổ thông, làm lao động chân tay... nên khi giãn cách bà con mất việc, gặp khó khăn rất nhiều. Cô muốn chia sẻ một phần nào khó khăn nên đã thực hiện chương trình này cô chia sẻ.

Những thực phẩm tại gian hàng tui đơn giảng nhưng chính đôi bàn tay của những vị trong gia đình trồng tại vườn nhà và một số ít là thực phẩm buôn bán tại cửa hàng nhưng cô cũng đã sắp xếp vào đó để hỗ trợ tình hình trước mắt cho bà con.Tin, ảnh: Vườn Tâm