Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Sáng nay ngày 2/12/2022, (nhằm ngày 9/11/ Nhâm Dần), Tịnh xá Ngọc Đạt phường Nghĩa Phú TP. Gia Nghĩa đã kết nối đoàn thiện nguyện tại TP. Mỹ Tho tỉnh tiền Giang do cô Nguyễn Thị Bích Lan và quý Phật tử tại Tịnh xá Ngọc Mỹ tài trợ thực hiện chương trình.


Tham dự buổi phát quà có sự hiện diện của TT. Thích Giác Nhường - Phó Thư ký, Chánh Văn phòng BTS PG tỉnh, Trưởng BTS PG TP. Gia Nghĩa, Trụ trì Tịnh xá Ngọc Đạt; Ông Trần Văn Tài - Chủ tịch Hội chữ Thập đỏ TP. Gia Nghĩa; Ông Dương Minh Quân - Phó chủ Tịch UBND phường Quảng Thành; Bà Nguyễn Thị Bích Lan - Đại diện đoàn thiện nguyện, cùng các thành viên trong đoàn tham dự và trao tặng 200 phần quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã Nghĩa Thắng và Nghĩa Tín.


Đại diện lãnh đạo các cấp chính quyền ông Trần Văn Tài đã đại diện cho Hội chư Thập đỏ TP. Gia Nghĩa, ông Dương Minh Quân đã đại cho UBND phường Quảng Thành đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Thượng tọa Thích Giác Nhường đã quan tâm đến địa phương nơi đây kết nối các nhà hảo tâm, Mạnh Thường Quân, và đặc biệt lần này là đoàn thiện nguyện tại TP. Mỹ Tho do cô Nguyễn Thị Bích Lan làm trưởng đoàn đã đến và ân cần trao tặng quà cho bà con nơi đây, gửi lời cảm ơn đến đoàn thiện nguyện và kính chúc đòn thật nhiều sức khỏe để giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khan hơn nữa và trao tặng giấy khen ghi nhận đến Thượng tọa Thích Giác Nhường và đoàn thiện nguyện.

Mỗi phần quà lần này gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì, 1chai dầu ăn, 1 chai nước mắm, 1 bịch đường, 1 bịch muối, 1 hủ muối tây ninh, 1 cái mền, tổng trị giá đợt phát quà lần này gần 80.000.000 (tám mươi triệu đồng) do đoàn thiện nguyện do cô Nguyễn Thị Bích Lan và quý Phật tử tịnh xá Ngọc Mỹ TP. Mỹ Tho tài trợ.

Tin, ảnh: Vườn Tâm