Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Nhân dịp Đại lễ Phật đản Liên hợp quốc (Vesak 2019) - Phật lịch 2563, ngày 15/5/2019 (nhằm ngày 11/4 năm Kỷ Hợi), đoàn lãnh đạo Công an thị xã Gia Nghĩa do ông Bùi Trung Hiếu - Phó Trưởng Công An thị xã dẫn đoàn đã đến thăm và chúc mừng Phật đản đến chư Tăng Tịnh xá Ngọc Đạt.
Thay mặt lãnh đạo Công an thị xã, ông Bùi Trung Hiếu đã gửi lời chúc mừng đến Đại đức trụ trì, chư tăng tại trụ xứ và bà con Phật tử thuộc Tịnh xá Ngọc Đạt nhân mùa Phật đản 2019 lại về.
Đồng thời ông cũng biểu dương những đóng góp về mặt an sinh xã hội của chư Tôn đức và bà con Phật tử tại Tịnh xá Ngọc Đạt trong thời gian vừa qua tại địa phương.
Ông Bùi Trung Hiếu cũng mong muốn Đại đức Trụ trì tiếp tục hỗ trợ nhiều hơn nữa trong các hoạt động đạo gắn liền đời, đúng với phương châm “tốt đời-đẹp đạo”, sinh hoạt tôn giáo theo đúng đường hướng “Đạo pháp, dân tộc và chủ nghĩa xã hội”, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, phát triển kinh tế-xã hội, giữ vững an ninh, chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn...

Đáp lời, ĐĐ. Giác Nhường - Phó Thư ký BTS GHPGVN tỉnh Đăk Nông, trụ trì Tịnh xá Ngọc Đạt cũng cảm ơn chân thành đến sự quan tâm của lãnh đạo Công an thị xã trong thời gian qua đối với các hoạt động tín ngưỡng - tôn giáo của Tịnh xá thời gian qua.
Đại đức cũng cho biết sẽ tiếp tục phát huy tinh thần từ bi trí tuệ, hết lòng vì chúng sanh, đúng với tinh thần của người con Phật.
TT. Vườn Tâm