Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Ngày 12/1/2023 (nhằm ngày 21/12 nẳm Nhâm Dần), tại trụ sở UBND phường Nghĩa Phú, chư Tăng Tịnh xá Ngọc Đạt đã trao tặng 50 phần quà đến bà con khó khăn tại địa phương.
Hòa chung với không khí đón tết cổ truyền dân tộc, Xuân Quý Mãu 2023 và phát huy truyền thống tốt đẹp tương thân tương ái của dân tộc, cùng chung sức chăm lo Tết cho người nghèo, để mọi người đều có một cái Tết đầm ấm, vui tươi.
Vì thế chư Tăng Tịnh xá Ngọc Đạt lại tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo”. Đây là hoạt động thường nhật hằng năm, nhằm san sẻ được phần nào khó khăn cho bà con nhân dịp Tết đền Xuân về đón một mùa xuân Quý Mão đầm ấm, vui tươi.

Tham dự buổi phát quà có TT. Giác Nhường – Phó Thư ký, Chánh văn phòng BTS GHPGVN tỉnh Đắk Nông, Trưởng BTS GHPGVN TP. Gia Nghĩa, trụ trì Tịnh xá Ngọc Đạt; ông Vũ Minh Nghĩa - Bí thư Đảng ủy phường Nghĩa Phú; ông Nguyễn Quang Sơn - Chủ tịch UBND phường Nghĩa Phú; Ông Đinh Xuân Đông; Chủ tịch UBMTTQVN phường Nghĩa Phú; cùng người dân trong phường về nhận quà.
Phần quà tết gồm có: 10 ký gạo, 1 thùng mì, 1 chai xì dầu, 1 chai dầu ăn, 1 bịch đường… Đây là những phần quà Tết mà chư Tăng Tịnh xá Ngọc Đạt trao tặng đến bà con có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Xuân Quý Mão. Những phần quà này do chư Tôn đức Tịnh xá Trung Tâm (quận Bình Thạnh, TP HCM) trợ duyên cho Tịnh xá Ngọc Đạt 1 tấn gạo, cùng quý Phật tử, các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh của Tịnh xá Ngọc Đạt đã ủng hộ trợ duyên tịnh tài để chuẩn bị các vật thực khác cho công tác thiện nguyện xuân Quý Mão.
Món quà tuy không lớn nhưng chứa đầy ý nghĩa đó là sự đóng góp của quý Phật tử, quý Mạnh Thường Quân ủng hộ để bà con có hoàn cảnh khó khăn khu vực tịnh xá Ngọc Đạt có thêm điều kiện vui xuân, đón Tết.
TT. Vườn Tâm