Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Tối ngày 9/8/2022 (nhằm ngày 13/8 năm Nhâm Dần), chư Tăng Tịnh xá Ngọc Đạt (Tp. Gia Nghĩa, Đăk Nông) đã tổ chức đêm Tết Trung thu "Ấm áp đêm trăng", rước đèn, chơi trò chơi tập thể, phát quà trung thu cho trẻ em tại địa phương và khu vực lân cận.
Được sự chứng minh của  TT. Giác Nhường - Trưởng BTS GHPGVN TP. Gia Nghĩa, Trụ trì Tịnh xá Ngọc Đạt, sư Giác Minh Phát – Trưởng ban Truyền thông GHPGVN Tp. Gia Nghĩa, quý sư tại trú xứ, cùng các thành viên Câu lạc bộ Thanh niên Ngọc Đạt đã tổ chức đêm Trung thu "Ấm áp Đêm Trăng" cho các cháu thiếu nhi trong khu vực.

Tại buổi phát quà, quý sư tại Tịnh xá đã cùng các thành viên Câu lạc bộ Thanh niên Ngọc Đạt tổ chức múa lân mừng Tết Thiếu nhi, các trò chơi lớn, rước đèn và phát quà cho các em thiếu nhi tại địa phương.
Đêm trung thu 2022, chư Tăng Tịnh xá Ngọc Đạt ngoài việc tổ chức vui chơi, cũng đã phát cho các cháu nhỏ những phần quà gồm có lồng đèn, bánh trung thu, bim bim, kẹo, mì gói, nước ngọt coca… Đây là những phần quà do các mạnh thường quân, Phật tử của Tịnh xá Ngọc Đạt và quý Phật tử trong và ngoài tỉnh hỗ trợ.
TT. Vườn Tâm