Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Tối ngày 13/9/2019 (nhằm ngày 15/8 năm Kỷ Hợi), chư Tăng Tịnh xá Ngọc Đạt (Gia Nghĩa, Đăk Nông) đã tổ chức đêm rước đèn, trò chơi tập thể, phát quà trung thu cho trẻ em tại địa phương và khu vực lân cận.
Tham gia đêm Trung thu có: sư Giác Minh Phát - phụ trách truyền thông tịnh xá, Sư Giác Minh Cần – Chủ nhiệm CLB Thanh Niên Ngọc Đạt; cùng các thành viên CLB Thanh Niên Ngọc Đạt và người dân, trẻ em tại xã phường Nghĩa Phú, TX. Gia Nghĩa.
Trung thu 2019, dưới sự hướng dẫn của ĐĐ. Giác Nhường, chư Tăng Tịnh xá Ngọc Đạt đã tổ chức đêm hội trung thu cho các em thiếu nhi. Tuy nhiên, Tịnh xá Ngọc Đạt do nằm xa khu dân cư, các hộ dân sống xung quanh Tịnh xá thưa thớt, nên số lượng trẻ về tham gia vui chơi cũng không có nhiều. 

Tại buổi phát quà, các thành viên CLB Thanh niên Ngọc Đạt đã tổ chức múa lân, các trò chơi lớn, rước đèn và phát quà cho các em thiếu nhi tại địa phương.Đêm trung thu 2019, chư Tăng Tịnh xá Ngọc Đạt ngoài việc  tổ chức vui chơi, cũng đã phát cho các cháu nhỏ những phần quà gồm có lồng đèn, bánh trung thu, bim bim, kẹo, nước ngọt coca… Đây là những phần quà do các mạnh thường quân, Phật tử của Tịnh xá Ngọc Đạt hỗ trợ.
TT. Vườn Tâm