Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Ngày 13/01/2023 (nhằm ngày 22/12 năm Nhâm Dần), đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Nghĩa Phú, TP. Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông đã đến thăm và chúc Tết TT. Giác Nhường, Phó Thư ký, Chánh văn phòng BTS GHPGVN tỉnh Đăk Nông, Trưởng BTS GHPGVN TP Gia Nghĩa, Trụ trì Tịnh xá Ngọc Đạt, cùng chư Tăng đang tu học tại nơi đây.
Chuyến thăm lần này có ông Vũ Minh Nghĩa - Bí thư Đảng ủy phường Nghĩa Phú, ông Nguyễn Quang Sơn, Chủ tịch UBND phường Nghĩa Phú; ông Đinh Xuân Đông; Chủ tịch UBMTTQVN phường Nghĩa Phú đã đến thăm chúc Tết.

Nhân dịp Tết cổ truyền sắp dến, ông Vũ Minh Nghĩa đã thay mặt đoàn chúc sức khỏe đến Thượng tọa Trụ trì, và kính chúc chư Tôn đức, Phật tử đang sinh hoạt tu học tại Tịnh xá, hưởng một mùa xuân an lạc, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành tựu Phật sự trong thời gian tới.
Ông cũng bày tỏ lòng cảm ơn đối với những hoạt động xã hội, từ thiện mà Thượng tọa Trụ trì, với lòng từ bi của nhà Phật đã quan tâm hỗ trợ đời sống người dân địa phương trong năm vừa qua. Đồng thời ông cũng mong muốn Thượng tọa Trụ trì ngoài công việc Phật sự, chăm lo Tịnh xá sẽ hỗ trợ nhiều hơn nữa các hoạt động chính sách, xã hội của Đảng, Nhà nước tại địa phương trong năm sắp đến, đúng với tinh thần từ bi của nhà Phật.

Đáp lời, TT. Giác Nhường cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm của quý lãnh đạo Đảng, Nhà nước tại địa phương đối với Tịnh xá Ngọc Đạt, ngoài ra Thượng tọa cũng chúc quý lãnh đạo và gia đình đón một cái tết vui tươi, thân tâm an lạc, đầm ấm bên người thân và đạt nhiều thành công trong công việc thời gian tới.
TT. Vườn Tâm