Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Chiều ngày 31/5/2021, (nhằm 20/4/Tân Sửu), TT.Thích Quảng Tuấn - UV HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Đăk Nông đã quang lâm đến thăm và sách tấn chư Tăng tại trường hạ Tịnh xá Ngọc Đạt.
Trường hạ Tịnh xá Ngọc Đạt là một trong 4 điểm An cư tập trung của BTS PG tỉnh, là điểm An cư dành cho chư Tăng Hệ phái Khất sĩ tỉnh Đăk Nông, do Đại đức Thích Giác Nhường - Phó Thư Ký BTS PG tỉnh, Trưởng BTS GHPGVN TP. Gia Nghĩa làm Hóa chủ, đã đón tiếp và hướng dẫn Tăng chúng hành giả đảnh lễ và cầu thọ những lời chỉ dạy từ Thượng tọa Trưởng Ban Trị sự PG tỉnh.
Thượng tọa đã chứng minh và có lời tán thán đại đức trụ trì tịnh xá Ngọc Đạt trong mùa An cư Kiết hạ năm 2020 và năm nay là 2021, 2 năm liên tiếp đều bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, nhưng đã thực hiện rất tốt trong công tác phòng, chống dịch, hiện nay tình hình đang diễn biến rất phức tạp ở rất nhiều địa phương trong cả nước và đặc biệt trong khu vực Tây Nguyên của chúng ta cũng đã có ca F1 lây nhiễm trong cộng đồng; Đại đức là người Hạ trường luôn hướng dẫn và thực hiện nghiêm chỉ đạo của các cấp chính quyền và của Trung ương Giáo Hội và nhất là sự chỉ đạo của Chư tôn đức trong Thường trực BTS GHPGVN tỉnh trong việc An cư Kiết hạ năm 2021.
 Thượng tọa cũng có đôi lời khuyến tấn đến hành giả tinh tấn tu học trong 3 tháng An cư, nên biết tận dụng thời gian quý báu này để tư duy quán chiếu các pháp và nhận ra sự thật của nó, thì mỗi hành giả mới tấn hoá và giải thoát trong giáo pháp của Như Lai.

Một số hình ảnh tại buổi của ghé thăm và sách tấn của Thượng tọa:

Tin, ảnh: Vườn Tâm