Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Ngày 15/01/2019 (nhằm 11/12/Mậu Tuất), được sự nhất trí và thống nhất của Chính quyền các cấp, Hội chữ thập đỏ huyện Eakar, Hội từ thiện “Kết nối yêu thương” do chư Ni và Phật tử Tịnh xá Ngọc Bửu đã đến thăm hỏi và trao tặng quà cho bà con nghèo vùng sâu tại buôn Trưng, xã Cư Bông, huyện Eakar, tỉnh Đăk Lăk

Năm Mậu Tuất sắp qua, để chuẩn bị bước sang năm mới (xuân Kỷ Hợi) Nhóm Kết nối yêu thương do Chư Ni và Phật tử Tịnh Xá Ngọc Bửu phần nào chia sẻ chút niềm vui tới Bà con nghèo ở vùng sâu, vùng xa tại Buôn Trưng, xã Cư Bông, huyện Eakar.

Chư tôn đức từ TP.HCM đã không quản đường xá xa xôi về thăm bà con nghèo vùng sâu và chia sẻ Đạo Pháp.

Đại diện Chính quyền địa phương, Bà Nguyễn Thị Huệ – Phó Chủ tịch Chữ Thập đỏ đón chào phái đoàn Từ thiện đến với bà con xã Cư Bông. Tiếp theo, Bà Nguyễn Thị Hoa – Chủ Tịch Hội chữ Thập Đỏ huyện Eakar phát biểu và nói lên ý nghĩa của việc từ thiện lần này đến với bà con vùng sâu.

Thay mặt Ni Sư Tịnh Xá Ngọc Bửu, Sư Cô Hướng Liên đã hoan hỷ chia sẻ niềm vui tới cộng đồng bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Cư bông.

Ông Y Thi Buôn Yá – thay mặt của BTQ Buôn Trưng đã nhận chia sẻ và phát biểu và tri ân đến với phái đoàn đã quan tâm chia sẻ những phần quà dành cho bà con nghèo nhân dịp những ngày cuối năm với 100 phần, tổng giá trị là 24.000.000đ.

Phần quà tuy ít ỏi nhưng đã làm ấm lòng Bà con với tình thương yêu đùm bọc của phái đoàn dành cho đồng bào khó khăn chuẩn bị đón xuân mới năm Kỷ Hợi.

Hình ảnh ghi nhận:
Theo phatsuonline.com