Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Chiều ngày 17/8/2020 (28/6 năm Canh Tý), Tịnh xá Ngọc Đạt (TP. Gia Nghĩa) và Tịnh xá Ngọc Quảng (Đắk Lắk) đã trở lại các trạm, chốt quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19 tại khu vực cửa khẩu Bu PRăng, huyện Tuy Đức để thăm hỏi, trao quà đến cán bộ, chiến sĩ Bộ đội biên phòng đang làm nhiệm vụ nơi này.
Đây là chương trình thực hiện theo lời kêu gọi trong công văn số 185/HĐTS-VP1, ngày 15 tháng 8 năm 2020 của Hội đồng Trị sự, về việc tổ chức Vu lan báo hiếu PL.2564 – DL.2020, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 hiện nay.
 


Tại đây, ĐĐ. Thích Giác Nhường, trụ trì Tịnh xá Ngọc Đạt và  ĐĐ. Thích Giác Quân, trụ trì Tịnh xá Ngọc Quảng đã thăm hỏi  và gửi lời chúc an lành nhân mùa Vu lan báo hiếu đến cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm bảo vệ an ninh biên giới cũng như kiểm soát phòng, chống dịch bệnh.Được biết, những phần quà này là tấm lòng của Phật tử Tịnh xá Ngọc Quảng và Tịnh xá Ngọc Đạt hướng đến các cán bộ, chiến sĩ bộ đội biên phòng. Qùa gồm có gạo, mì, dầu ăn, sữa tươi, khẩu trang, nước sát khuẩn, kem xua muỗi và các nhu yếu phẩm cần thiết.
 Ngọc Đạt