Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
VTO - Tối ngày 24/9/2019 (nhằm ngày 26 tháng 8 năm Kỷ Hợi), tại Tịnh xá Ngọc Chánh (huyện EaHleo, tỉnh Đăk Lăk) chư hành giả của Khóa bồi dưỡng đạo hạnh dành cho sa-di, sa-di-ni, tập sự Nam Nữ lần thứ 19 của Giáo đoàn III đã tổ chức đếm Thắp nến Tri ân Phật Tổ Thầy trong không khí trang nghiêm và ấm áp đạo tình
Chứng minh cho buổi lễ có ĐĐ. Giác Đoan – Trụ trì Tịnh xá Ngọc Lý (Powng Drang, Krông Búk, Đắk Lắk), NS. Hiếu Liên – Giáo phẩm Ni giới Giáo đoàn III, cùng chư Tôn đức trong ban Quản chúng Khóa bồi dưỡng, gần 80 hành giả và các Phật tử tại địa phương về tham dự


Theo thông tin từ trang Face của TT. Giác Hoàng: tại buổi lễ, ĐĐ. Giác Đoan cùng chư Tôn đức, các hành giả đã thắp lên những ngọn nến tri ân. Sau đó đại chúng cùng nhau dâng lên Phật, Tổ, Thầy. Hoạt đồng này nhằm bày tỏ lòng tri ân sâu sắc của những người con Phật gửi đến ân đức Tam Bảo, ân đức chư lịch đại Tổ sư và các bậc Thầy hiền đã duy trì mạng mạch của Phật pháp.

Không chỉ như vậy, nhân dịp này, các hành giả của Khóa bồi dưỡng cũng dâng những bài cảm niệm, những tấm lòng biết ơn của mình lên chư Tôn đức Hòa thượng, giáo phẩm Giáo đoàn III, chư Tôn đức trong Ban Tổ chức, Ban Giáo thọ, Ban Quản chúng… đã tổ chức khóa bồi dưỡng cho các hàng tăng ni mới xuất gia.
Cũng trong buổi tối tri ân này, NS. Hiếu Liên cùng ni chúng Tịnh xá Ngọc Chánh đã đối trước chư Tôn đức, các hành giả tỏ bày sự tri ân khi cho phép đạo tràng mở Khóa bồi dưỡng đạo hạnh lần này. 

Các hành giả của khóa bồi dưỡng đâng nhưng lời cảm niệm lên chư Tôn đức trong Ban Tổ chức, Ban Quản chúng... Khóa bồi dưỡng đạo hạnh.Qua khóa bồi dưỡng này, giúp cho đời sống của các vị tu sĩ trẻ được nâng cao về pháp học và pháp hành, thắp sáng lý tưởng giải thoát và phụng hiến, nhập thế độ sanh.
TT. Vườn Tâm
Ảnh: face TT. Giác Hoàng