Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
VTO - Ngày 17/1/2020 (nhằm ngày 23/12 năm Kỷ Hợi), ĐĐ. Giác Liêm - Trưởng BTS GHPGVN huyện Ia Grai - trụ trì Tịnh xá Ngọc Lai (TT. Ia Kha, Ia Grai, Gia Lai) tổ chức lễ tất niên năm Kỷ Hợi.
Về chứng minh và tham dự lễ có: HT. Giác Thành - Chứng minh BTSGHPGVN tỉnh Gia Lai, giáo phẩm hệ phái, Tri sự phó Giáo đoàn kiêm Trưởng ban Tăng sự Giáo đoàn III; cùng sự hiện diện của chư Tôn Đại đức Tăng Giáo trụ trì các Tịnh xá, Tịnh thất trong và ngoài tỉnh Gia Lai, cùng đông đảo các Phật tử trong tỉnh.
Tại buổi lễ, ĐĐ. Giác Liêm đã tác bạch về các hoạt động cũng như xây dựng tại Tịnh xá Ngọc Lai trong suốt thời gian qua. Đồng thời, Đại đức cũng xin đem công đức này hồi hướng cho sư phụ là HT. Giác Thuận cũng như NT. Thông Liên trụ thế lâu dài, vượt qua các chướng duyên để hướng dẫn cho các Phật tử nương theo tu học.


Sau lời tác bạch của ĐĐ. Giác Liêm - trụ trì Tịnh xá Ngọc Lai, HT. Giác Thành đã tán thán công đức cũng như các hoạt động Phật sự mà ĐĐ. Giác Liêm đã nỗ lực thực hiện tại địa phương thời gian qua. Hòa thượng mong muốn Đại đức sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa trong con đường hoằng pháp thời gian tới.
Minh Thiện
Ảnh: Giác Minh Phát