Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Ngày 10/2/2019 (nhằm ngày mùng 6 tết năm Kỷ Hợi), Ni trưởng Hiệp Liên, Trưởng ban Quản sự Ni chúng Giáo đoàn III, trụ trì Tịnh xá Ngọc Trung (An Khê – Gia Lai), đã tổ chức khóa tu Một Ngày An Lạc kỳ đầu tiên của năm Kỷ Hợi tại tịnh xá.

Khóa tu lần này được sự quang lâm chứng minh và hướng dẫn của ĐĐ. Giác Hoàng, Ủy viên HĐTS GHPGVN, Phó trưởng Ban Văn hóa Trung ương, Tổng Thư ký Viện NCPHVN, Phó Tổng Thư ký kiêm Chánh Văn phòng Học viện PGVN tại TP. HCM, Ủy viên Thường trực Ban Giáo dục Phật giáo Trung ương, Ủy viên Ban Phật giáo Quốc tế Trung ương; ĐĐ. Giác Đoan, chư Tôn đức Giáo đoàn III và Ni trưởng Hiệp Liên.Tại khóa tu chư Tôn đức đã hướng dẫn các Phật tử thực hành các phương pháp thiền tọa, thiền hành, thọ trai trong chánh niệm… Vào hai buổi của khóa tu, đại chúng đã được nghe những bài pháp quý báu do ĐĐ. Giác Hoàng và ĐĐ. Giác Đoan thuyết giảng.
 

Khóa tu Một Ngày An Lạc được diễn ra hàng tháng, đây là khóa tu đầu tiên của năm Kỷ Hợi. Các Phật tử khi về dự đã rất hoan hỷ, và cảm thấy rất an lạc.
Được biết khóa tu lần này có hơn 120 Phật Tử từ khắp nơi về tham dự.


TT. Vườn Tâm