Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Tối ngày 6/9/2021 (nhằm ngày 30/8/ Tân Sửu), Ban Hoằng Pháp Hệ phái Khất sĩ tổ chức đêm tọa đàm online vào lúc 19.30 PM với chủ đề “ Tọa Đàm giải Nghi ” đã sắp xếp cung thỉnh chư Tôn đức tham gia giảng giải những câu hỏi của quý Phật tử gửi về cho ban tổ chức trong những ngày nghe pháp và học hỏi kinh nghiệm từ quý Ngài.
Chứng minh và tham dự trong zoom online có: HT. Giác Pháp - UV HĐTS GHPGVN, Chánh Thư Ký Hệ phái Khất sĩ; TT. Giác Duyên  - Chánh Thư Ký GĐ III; TT. Giác Phổ - Phó Ban Hoằng Pháp Hệ phái Khất sĩ; ĐĐ. Giác Nhường – Phó Thư Ký Giáo đoàn III; cùng chư Tôn đức Tăng tham gia giảng giải những câu hỏi của quý Phật tử gửi về như: ĐĐ. Giác Tuyên, ĐĐ. Minh Khải, ĐĐ. Minh Điệp… cùng hơn 100 Phật tử tham gia trong zoom.
Thượng tọa Giác Phổ đã thay lời cho quý Phật tử nêu lên những câu hỏi được gửi về cho ban tổ chức các câu hỏi rất hay và ý nghĩa đối với những vị Phật tử lắng nghe kinh pháp từ chư Tôn đức giúp cho quý vị được mở mang trí tuệ và những gì chưa biết sẽ được chư Tôn đức giảng giải them và được chư Tôn đức tuần tự trả lời các câu hỏi có những câu hỏi mà chư Tôn Đại đức không thể trả lời để thỏa mãn với nguyện vọng đối với Phật tử là vì lý do chính trên không gian mạng này không thể trình bày đúng tâm tư của quý vị nhưng chư Tôn đức cũng đã dung cách trả lời ngắn ngọn nhất đề quý Phật tử được am tường.
Đối với những câu hỏi vô cùng thâm thúy và không có trong bài kinh đã giảng từ đại đức giảng sư trình bày nhưng bằng kiến thức mà đại đức giảng sư đã tham học và đọc thêm nhiều các kinh điển cũng đã dùng một bài kinh khác để trình bày để quý vị hiểu biết thêm cho hết nội dung vướng mắc.
Với tinh thần cầu học giáo Pháp từ chư Tôn đức quý Phật tử đã xin Ban Hoằng Pháp Hệ phái Khất sĩ tổ chức chương trình nghe Pháp online này thêm một thời gian dài để quý vị được lắng lòng văn kinh thính pháp từ kim ngôn của quý Ngài qua không gian mạng trong thời gian dịch bệnh COVID 19 đang còn diễn biến phức tạp như thế này đề giúp quý Phật tử them nhiều lợi ích từ sự tu tập này.