Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Ngày 11/01/2019 (6/12/Mậu Tuất) Tịnh xá Ngọc Hải, Tp. Cà Mau tổ chức khóa tu Bát quan trai và Tổng kết công tác Phật sự cuối năm.
Được biết Tịnh xá Ngọc Hải thường xuyên tổ chức các khóa tu dành cho mọi lứa tuổi, khóa tu Bát quan trai giới định kỳ một tháng 1/lần, cúng hội tháng 2 lần, khóa tu mùa hè một năm 1/ lần lớp học Giáo lý và học Chơn lý. Số lượng Phật tử tham gia gần 300, mỗi tháng đều tăng lên thật hoan hỷ.
 

Ngôi nhà chung cho hàng Phật tử trở về để học tập, sinh hoạt, ứng dụng lời Phật dạy, thực tập buông bỏ, thanh lọc thân tâm, trao dồi giới đức, giữ gìn uy nghi của người Phật tử áo trắng, mỗi khóa Ni sư Trụ trì Thích Nữ Hiền Liên thỉnh giảng sư đoàn của hệ phái Khất sĩ ” Ni sư Thích Nữ Phụng Liên, Ni sư Thích Nữ Tín Liên, Ns Thích Nữ Anh Liên, Sc Thích Nữ Tuệ Liên……” trực tiếp giảng dạy, mọi sinh hoạt đến giáo lý, giảng sư tập cho Phật tử ứng dụng vào đời sống hằng ngày của mình, từ đó có được an lạc và tinh tấn hơn theo mỗi thời khóa.

Hôm nay nhân ngày tổng kết Ni sư Giảng sư cho thi Giáo lý để kiểm định phần kiến thức trong một năm qua của Phật tử, thật hoan hỷ với kết quả đạt được sau phần thi, quý Phật tử nhớ rất rõ lịch sử, pháp số và giáo lý căn bản. Những phần thưởng ý nghĩa dành cho những người học trò chăm chỉ , có sự tìm tòi với những câu hỏi khá hóc búa của giảng sư, vậy mà quý Phật tử trả lời được hết.
Buổi lễ diễn ra trong niềm hoan hỷ, cùng nhau ôn lại kỷ niệm một năm, thành quả đạt được đáng trân trọng và bên cạnh đó cũng rút kinh nghiệm cho năm tiếp theo 2019, với nhiều tinh tấn hơn, có nhiều bước tiến xa và sâu hơn nữa trong nền giáo pháp của Đức Phật.

Theo phatsuonline.com