Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Nhân dịp xuân Kỷ Hợi, Chư Tôn đức Ni tại một số Tịnh xá thuộc các tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai đã cùng Phật tử về Tịnh xá Trung Tâm (Bình Thanh, TPHCM) để cúng dường và chúc tết Chư Tôn đức Trưởng lão của Hệ phái.
Chuyến thăm chúc tết lần này do NT. Mai Liên, trụ trì Tịnh xá Ngọc Lâm (Long Hải, Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu); NS. Phấn Liên, trụ trì Tịnh xá Ngọc Phước (Bà Rịa); NS. Sang Liên, trụ trì Tịnh xá Ngọc Thái (Long Thành, Đồng Nai); cùng quí Chư ni trụ trì các Tịnh xá thuộc Tịnh xá Ngọc Lâm đã hướng dẫn quí Phật tử về Tịnh xá Trung Tâm để thăm và chúc Tết.
Tiếp đoàn, HT. Giác Tường, Ủy viên Thường trực HĐCM GHPGVN, Chứng minh Ban Nghi lễ Trung ương GHPGVN đã thay mặt chư Tôn đức tại Tịnh xá Trung Tâm (quận Bình Thạnh - TPHCM) cảm ơn tấm lòng của chư Tôn đức Ni cùng quý Phật tử đã hướng về chư Tôn đức Tăng trong những ngày Tết Kỷ Hợi. Đồng thời Ngài cũng có một bài pháp thoại ngắn và lời chúc đến chư Tôn đức Ni, các Phật tử một năm mời tràn đầy một mùa xuân hỷ lạc, an lành trong chánh pháp.
TT. Tịnh xá Trung Tâm