Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Chiều ngày 14/12/2020 (Mùng 1 tháng 11 năm Canh Tý), Ban Văn hóa Trung ương, Hội Cựu sinh viên Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP. HCM và Văn phòng Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP. HCM đến thắp hương bày tỏ lòng tôn kính đến với Giác linh cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Phúc.

Ban Văn hóa gồm có: HT.TS. Thích Bửu Chánh – Phó Trưởng ban Thường trực, TT. Thích Quảng Minh – Phó Thư ký kiêm Chánh Văn phòng (cơ sở 2) của Ban Văn hóa Trung ương đặt tại chùa Pháp Hoa (Q. 3, TP.HCM) và một số vị khác. Hội Cựu sinh viên gồm có TT. Thích Phước Nguyên - Ủy viên Thường trực HĐTS, Phó Văn phòng 2 Trung ương GHPGVN, Phó Chủ tịch kiêm Chánh Thư ký Hội Cựu sinh viên; TT. Thích Phước Nghiêm - Ủy viên HĐTS, Phó Thường trực Hội Cựu sinh viên và một số vị khác. Về phía Học viện có TT.TS. Thích Nhật Từ - UV.HĐTS, Phó Viện trưởng Thường trực cùng với ĐĐ.TS. Thích Lệ Ngôn – Phó Văn phòng cùng với toàn thể nhân viên văn phòng Học viện.

Tại buổi lễ, TT.TS. Thích Nhật Từ đại diện cho 3 Cơ quan có lời tán thán công hạnh của cố Trưởng lão Hòa thượng. Mặc dù sự gắn bó của các vị đại diện cho 3 cơ quan với Hòa thượng không nhiều, nhưng qua các cuộc gặp gỡ ngắn ngủi, vẫn cảm nhận được sự chân chất tu hành giới đức của cố Trưởng lão Hòa thượng. Thượng tọa cũng đại diện cho đoàn thành kính phân ưu đến với Hệ phái và môn đồ pháp quyến.
Nguồn: Đạo Phật Khất Sĩ