Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Tối ngày 18/11/2018 (nhằm ngày 12/10 năm Mậu Tuất), các thành viên thuộc Câu lạc bộ thanh niên Ngọc Đạt đã cùng nhau dự đêm thiền trà ấm cúng trong tinh thần đoàn kết và an lạc.
Tham dự đêm thiền trà có sư Giác Minh Quyền và sư Giác Minh Cần cùng các thành viên trong câu lạc bộ. Tại đêm họp mặt thiền trà, sư Giác Minh Cầu, chủ nhiệm Câu lạc bộ đã tặng quà lưu niệm sau lễ bổ nhiệm trụ trì của Đại đức Giác Nhường đến các thành viên.
Sư chủ nhiệm cũng đã tán thán công đức của các thành viên đã đóng góp trong buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm trụ trì Tịnh xá. Nhân dịp này, sư chủ nhiệm cũng giới thiệu các thành viên mới là anh Đỗ Trọng Tài, chị Vũ Nương, chị Mỹ Tuyết Trần, anh Trịnh Văn Vương vừa quyết định tham gia câu lạc bộ.
Buổi thiền trà diễn ra trong ấm cúng và thanh tịnh. Tất cả anh chị cảm thấy an lạc khi được các sư chia sẻ về việc thiện nguyện.
Được biết, câu lạc bộ thanh niên Ngọc Đạt do ĐĐ. Giác Nhường đề xuất thành lập và là cố vấn cho các hoạt động. Hiện nay các hoạt động của câu lạc bộ chuyên về các công việc thiện nguyện như nấu cháo, nấu cơm từ thiện, phát quà đến các hộ nghèo, tổ chức các hoạt động như trung thu… hỗ trợ các hoạt động của Tịnh xá.
Tuy câu lạc bộ mới ra đời chưa lâu, nhưng đã có nhiều hoạt động xuất sắc trong các công việc Phật sự của Tịnh xá. Chính điều này, các thành viên đã được Đại đức Tân Trụ trì rất tán thán và tặng bằng khen công đức trong dịp Công bố quyết định bổ nhiệm trụ trì vừa qua.


Các thành viên CLB thanh niên Ngọc Đạt trong đêm thiền trà

ĐĐ. Giác Nhường - Trụ trì Tịnh xá Ngọc Đạ trao bằng tuyên dương công đức cho Phật tử Thiện Chơn (Phó chủ nhiệm CLB Thanh niên Ngọc Đạt) trong dịp Lễ công bố quyết định bổ nhiệm trụ trì Tịnh xá

Truyền thông Ngọc Đạt