Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Năm cũ qua, năm mới về!
Con TK. Giác Nhường thành tâm kính chúc quý Tôn đức Pháp thể khương an, Phật sự viên thành. 
Kính chúc quý cấp Chính quyền, quý Phật tử gần xa và quý ân nhân nhiều sức khỏe, nhiều duyên lành và nhiều thành đạt trong năm mới 2020. 
Nhân dịp Tết cổ truyền - Xuân Canh Tý đã đến, chúng con thành kính tri ân quý Tôn đức đã quan tâm, trợ duyên và là nơi nương tựa tinh thần cho chúng con trên bước đường tu tập và hoằng pháp; kính tri ân đến quý lãnh đạo các cấp chính quyền đã tạo điều kiện thuận tiện trong các công tác hành chính và xã hội; kính niệm ân đến quý Phật tử Tịnh xá Ngọc Đạt đã vì Sư phụ mà đồng hành các hoạt động Phật sự, cũng như hoạt động từ thiện của đạo tràng.
Đặt biệt, Thầy kính tri niệm công đức đến quý Phật tử, MTQ ở xa và rất xa, từ Châu Đốc, An Giang, TP. HCM, Bình Dương, Khánh Hoà, Phú Yên, Bình Định, Gia Lai, Buôn Ma Thuột, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Thanh Hoá, Thái Nguyên, ... nhiều lắm những tấm lòng phương xa đã hướng về trợ duyên cho Thầy. 
Còn nữa, những tấm lòng vàng, những tấm lòng từ bi ở rất rất xa, như: Mỹ, Thụy Điển, Canada, Anh, Đức, Nhật Bản,... nhiều lắm những tấm lòng nơi phương xa, hoặc định cư, hoặc lao động nhưng đã luôn đồng hành, ủng hộ và trợ duyên cho Tịnh xá Ngọc Đạt (Đăk Nông), Ngọc Độ (Bình Thuận), trong việc xây dựng ngôi Tam Bảo, các khoá tu tập, các hoạt động từ thiện xã hội.
Một lần nữa, Thầy trân trọng và niệm ân quý vị đã đồng hành cùng Thầy trong thời gian qua.
Nam mô Phật.
—-o0o—-
P/s: Xin được tri ân, cảm niệm những phần quà Xuân, những tấm thiệp chúc Tết của quý vị đã tặng và gửi chúc Tết đến tịnh xá. Mô Phật.
Chủ nhiệm Phật học Vườn Tâm
TK. Giác Nhường