Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Sáng ngày 26/03/2023 (nhằm mùng 05/02 nhuần năm Quý Mão), đại diện Tịnh xá Ngọc Long (Tuy Phước, Bình Định) đã tổ chức trao 400 phần quà đến bà con khó khăn tại địa phương.
Tham dự buổi phát quà có ĐĐ Giác Tâm, Uỷ viên Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Định, trụ trì Tịnh xá Ngọc Long (thị trấn Diêu Trì, huyện Tuy Phước); NS Diệu Liên cùng quý Sư cô, Phật tử ở tịnh xá Hương Thiền (Mỹ Quốc) và đông đảo bà con khó khăn tại địa phương.
Phần quà đoàn trao tặng có 400 phần gồm: gạo, mì và bì thư (100 ngàn đồng) đến bà con nghèo khó ở xã Phước Thành và xã Phước An, huyện Tuy Phước. Tổng trị giá các phần quà trên 120 triệu đồng.
Trong buổi phát quà, NS. Diệu Liên đã có lời chia sẻ thăm hỏi, động viên đến bà con tại địa phương. Ni sư chia sẽ tấm lòng của mình, những phần quà phát lần này nhân chuyến về thăm quê hương, cũng mong muốn hỗ trợ để tất cả bà con địa phương cố gắng vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống, có được hạnh phúc cho gia đình và góp phần xây dựng xã hội ngày càng phồn vinh.

Được biết nhân chuyến về thăm quê hương của NS. Diệu Liên, ĐĐ Giác Tâm, Uỷ viên Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Định, trụ trì Tịnh xá Ngọc Long đã kết nối với NS. Diệu Liên, cùng quý Phật tử ở tịnh xá Hương Thiền (Mỹ Quốc) để có được hoạt động thiện nguyện lần này.
Thay mặt bà con, ĐĐ. Giác Tâm đã gửi lời tri ân đến NS Diệu Liên, quý Sư cô và Phật tử tịnh xá Hương Thiền tại Mỹ Quốc, đã thương tưởng đến bà con quê nhà mà phát tâm san sẻ tịnh tài, phẩm vật cho những hộ gia đình khó khăn nơi đây.
Đồng thời ĐĐ. Giác Tâm cũng cảm ơn đến chính quyền các cấp, tạo đều kiện giúp đỡ để cho buổi trao tặng quà được thành công mĩ mãn. Món quà tuy không lớn nhưng đó là tấm lòng cũng như thể hiện tinh thần từ bi lá lành đùm lá rách của nhà Phật mà quý Phật tử, mạnh thường quân đã đem lại cho bà con địa phương.
TT. Vườn Tâm, ảnh: Ban TT.TT Giáo đoàn III