Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
VTO - Ngày 29/12/2019 (nhằm ngày 4/12 năm Kỷ Hợi), đại diện Phật học Vườn Tâm đã đến trao các phần quà cho các hộ gia đình đồng bào dân tộc khó khăn tại xã Phan Tiến và một số hộ nghèo trong huyện Bắc Bình.
Tham gia buổi phát quà có: Sư Giác Minh Chương – chư Tăng Tịnh xá Ngọc Đạt (Gia Nghĩa, Đăk Nông) đại diện cho trang Phật học Vườn Tâm, tham gia theo sự chỉ dạy của ĐĐ. Giác Nhường - Chủ nhiệm trang Vườn Tâm, NT. Đền Liên – Giáo phẩm Ni giới Giáo đoàn III, Phó Ban Quản sự Ni chúng Giáo đoàn III, Trụ trì Tịnh xá Ngọc Tâm (Bình Tân, Bắc Bình, Bình Thuận); cùng các Phật tử tại Phan Rí về cùng đi trao.
Tiếp đoàn có đại diện UBND xã Phan Tiến và bà con người dân tại địa phương.


Chuyến phát quà lần này, gồm có 100 phần quà. Mỗi phần gồm có mì gói, gạo, dầu ăn, xì dầu, đường, áo ấm, mền và một số tịnh tài do các Phật tử đi theo hỗ trợ. Đây là những phần quà do các mạnh thường quân, Phật tử trong và ngoài nước tham gia hỗ trợ.
Ngoài việc phát quà tại UBND xã, đại diện Phật học Vườn Tâm cùng các Phật tử đến tận nhà các hộ khó khăn trong xã, những hộ neo đơn, người già để trao những phần quà Tết do các mạnh thường quân, các Phật tử hỗ trợ.


Thanh Tâm