Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Sáng nay ngày 20/8/2019 (nhằm ngày 22/08 Kỷ Hợi), Ni trưởng Quý Liên – Tịnh xá Ngọc Cơ (TP. Đà Nẵng), đã hướng dẫn chư Ni và Phật tử Tịnh xá trao tặng 300 xuất quà cho đồng bào vùng lũ tại xã Văn Hóa và xã Mai Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình, với tổng kinh phí là 150 triệu đồng.

Những ngày đầu tháng 9 vừa qua, những đợt mưa to liên tục kéo dài, khiến mực nước các sông dâng cao, dẫn đến tình trạng mưa lũ khắp nơi trên tỉnh Quảng Bình, gây nhiều thiệt hại về người và tài sản, nhiều vùng bị cô lập, bà con nhiều nơi phải lâm vào cảnh khó khăn.

Để chia sẻ một phần những mất mát về người và của cải, mong bà con khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống, chư Ni Tịnh xá Ngọc Cơ và Phật tử đã kẻ góp công người góp của, trao tặng 300 phần quà đến bà con, mỗi xuất quà gồm: 10 ký gạo, 1 thùng mì Gấu đỏ, 1 bì thư 300 ngàn đồng.

Phần quà tuy nhỏ bé, nhưng gói gọn hết tất cả tấm lòng của Chư Ni và Phật tử gần xa hướng về chia sẻ yêu thương đến bà con. Mong bà con nhân dân vùng lũ, có đầy đủ sức khỏe, vượt qua lúc khó khăn này và mau chóng ổn định cuộc sống.                  

Hình ảnh chuyến đi được lưu lại:   

Theo nigioikhatsi.net