Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Ngày 9/12/2019 (nhằm ngày 14/11 năm Kỷ Hợi), tại Trường tiểu học Nguyễn Trãi Ban Trị sự GhPGVn huyện Ia Grai phối hợp với Đoàn cơ sở Công an huyện, Trường Tiểu học Nguyễn Trãi tổ chức chương trình thiện nguyện «Kết nối yêu thương, gieo hạt thiện lành» cho các em học sinh
Tham gia buổi trao quà có sự góp mặt của ĐĐ. Giác Liêm - Trưởng Ban trị sự Phật giáo huyện Ia Grai; ông Siu Thunh - Bí thư Đảng ủy xã Ia Pếch; các Bí thư Chi đoàn cùng đoàn viên Đoàn cơ sở Công an huyện Ia Grai; các thành viên Câu lạc bộ Thanh thiếu niên - Phật tử tịnh xá Ngọc Lai; toàn thể Ban giám hiệu, giáo viên và học sinh của trường Tiểu học Nguyễn Trãi.
Thông qua chương trình, Công an huyện cũng đã tiến hành tuyên truyền các nội dung về luật an toàn giao thông, kỹ năng phòng, chống xâm hại tình dục, đuối nước, tai nạn điện, bỏng... Buổi tuyên truyền diễn trong không khí sôi nổi, hào hứng của các em học sinh.
Cuối chương trình đoàn đã trao hơn 200 suất quà (mỗi suất bao gồm sữa và 01 bộ quần áo mới) cho các em học sinh. Được biết, Trường TH Nguyễn Trãi hiện hơn 70% học sinh là con em người DTTS có hoàn cảnh khó khăn. Các suất quà tuy không lớn nhưng hy vọng sẽ là nguồn động viên, khích lệ các em có thêm nghị lực, phấn đấu vươn lên trong học tập.
Một Số hình ảnh xin chia sẻGiác Minh Ngợi