Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Ngày 03 tháng 5 năm 2023 (nhằm ngày 14 tháng 3 năm Quý Mão), Ban từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh Trà Vinh do ĐĐ. Thích Trí Định - Phó trưởng phân ban từ thiện Phật giáo tỉnh Trà Vinh làm trưởng đoàn, đã kết nối cùng Ủy Ban MTTQVN huyện Đức Trọng, phân Ban từ thiện Phật giáo huyện Đức Trọng, Tịnh xá Viên Quang huyện Đức Trọng, đã đến và trao tặng 256 phần quà cho các em học sinh trường Tiểu học và THCS Trần Quốc Toản thôn Phú Hội, xã K'Nai, huyện Đức Trọng.
Mỗi phần quà gồm: 1 áo gió đồng phục, vở, viết và 20 phần quà khuyến khích cho các em học sinh của trường. Trong thời gian trao quà, đoàn có tổ chức giao lưu cùng các em. Sau đó đoàn từ thiện lại tiếp tục chương trình trao tặng 100 phần quà cho bà con khó khăn tại xã K'Nai, thôn Phú Hội.
Mỗi phần quà gồm có: 10kg gạo. 1 thùng mì, 1kg đường, 1 bị bột nêm canh và 1 hộp bánh, mỗi phần quà tuy ít ỏi nhưng gói trọn tấm lòng của tất cả quý mạnh thường quân gửi đến bà con vùng sâu, vùng xa của huyện nhà.
Sau khi chia sẻ yêu thương đến với quý bà con và các cháu thiếu nhi, thôn Phú Hội, đoàn lại tiếp tục lên đường đến thăm và tặng 350 phần quà cho Trại tâm thần Trọng Đức, huyện Đức Trọng.
Một số hình ảnh của buổi phát quà:


TT. Vườn Tâm (ảnh Ni giới Khất sĩ)