Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
VTO - Ngày 15/9/2019 (nhằm ngày 17/8 năm Kỷ Hợi), tại UBND xã Ia Hrung (huyện Ia Grai, Gia Lai), chư Tăng Tịnh xá Ngọc Lai (Gia Lai) đã cùng đoàn từ thiện Tịnh xá Phụng Hoàng (Long An) trao tặng 150 xuất quà từ thiện cho các gia đình khó khăn tại địa phương.
Chứng minh và dự lễ phát quà có: ĐĐ. Minh Sử - Trụ trì Tịnh Xá Phụng Hoàng (Cần Nước, Long An), sư Giác Minh Ngợi – chư Tăng Tịnh xá Ngọc Lai theo sự chỉ dạy của ĐĐ. Giác Liêm dẫn đoàn đi trao, cùng các thành viên CLB thanh thiếu niên Tịnh Xá Ngọc lai và người dân tại địa phương.
Về phía chính quyền có ông Đào Hải Nam - Phó Chủ tịch Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Ia Grai
Chuyến phát quà lần này, gồm có 150 phần quà. Mỗi phần trị giá mỗi xuất là 200 ngàn đồng. Tổng chi phí 30 triệu đồng.
Được biết đây là những phần quà do các mạnh thường quân, Phật tử của Tịnh xá Phụng Hoàng đã hỗ trợ để gửi tặng cho bà con còn khó khăn tại vùng núi Tây Nguyên (Gia Lai)

Tại buổi phát quà, ĐĐ. Minh Sử đã gửi lời cảm ơn đến ĐĐ. Giác Liêm - Trưởng ban Kiểm soát GHPGVN tỉnh Gia Lai, kiêm Trưởng BTS GHPGVN huyện Ia Grai, trụ trì Tịnh xá Ngọc Lai, CLB Thanh thiếu niên Tịnh xá Ngọc Lai, các nhà tài trợ cùng chính quyền địa phương đã tạo điều kiện để cho chuyến phát quà được tổ chức thành công.
Các phần quà được ủng hộ lần này tuy không lớn về mặt giá trị nhưng đó là tấm lòng của các mạnh thường quân gửi tới các hộ dân vùng núi còn khó khăn tại địa phương.
TT. Vườn Tâm