Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Ngày 20/08/2019 (nhằm ngày 20/7 năm Kỷ Hợi), chư Tôn đức Ni cùng Phật tử tại Tịnh xá Ngọc Trung đã tổ chức tiếp tục chương trình Nồi cháo tình thương kỳ 15 đến với các bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa Thị xã An Khê (Gia Lai).
Cứ đến 6 giờ sáng thứ ba hàng tuần, hàng trăm bệnh nhân đã đến xếp hàng nhận từng bát cháo nóng từ tay các thành viên Nhóm cháo kèm theo lời nói chân tình “Cô, bác cẩn thận, cháo nóng lắm”.


Khi những bát cháo nóng được trao tận tay đến bệnh nhân không chỉ đầy đủ dinh dưỡng, mà còn chứa đựng tình yêu thương và tấm lòng sẻ chia của bà con Phật tử đối với những hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có thêm động lực và lạc quan hơn trong cuộc sống.


Chỉ trong một thời gian ngắn, hàng nghìn suất cháo đã được gửi đến tận tay các bệnh nhân. Những trường hợp người bệnh không thể đi nhận cháo, các thành viên của nhóm lại mang vào tận giường, kèm theo đó là lời chúc bệnh nhân mau lành bệnh.

Được biết, chương trình Nồi cháo tình thương là hoạt động thường kỳ do NT. Hiệp Liên - Trưởng Ban Quản sự Ni chúng Giáo đoàn III, Trụ trì Tịnh xá Ngọc Trung tổ chức.
TT. Vườn Tâm