Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Lắng nghe trọn vẹn đôi lúc còn có giá trị hơn cả những lời nói an ủi bâng quơ, bởi cảm giác được trút hết cả cõi lòng mình ra cho một người thành thực để tâm đã là quá đủ nhẹ nhõm. Nhưng thật tiếc khi không phải ai cũng hiểu điều này...
Thế giới này sẽ thật buồn nếu ai cũng lặng im, giữ kín những nỗi niềm riêng rồi tự mình gặm nhấm mà không san sẻ cho ai. Nhưng thế giới này còn buồn hơn nữa nếu như một người nói mà xung quanh đều đồng loạt chẳng mấy quan tâm, không ai muốn dừng chân và hỏi xem đối phương phải chăng đang muốn tâm sự?

Hình như, ai cũng bận để quên lắng nghe nhau!

Rồi cứ thế cảm xúc mòn héo dần đi, những kết nối giữa mỗi người lỏng lẻo dần rồi đứt gãy. Cuộc sống này sẽ còn lại được bao nhiêu ý nghĩa khi những người thân thiết với nhau lại không thiết tha nghe nhau nói? Không phải hờ hững nữa, đó là bỏ mặc và vô tâm!

Lắng nghe trọn vẹn đôi lúc còn có giá trị hơn cả những lời nói an ủi bâng quơ, bởi cảm giác được trút hết cả cõi lòng mình ra cho một người thành thực để tâm đã là quá đủ nhẹ nhõm. Nhưng không phải ai cũng hiểu điều đó, chúng ta cần học cách yên ắng và lắng nghe nhau.

1-2-4adad

2-4adad
Lắng nghe là một trong những cử chỉ ân cần nhất của trái tim, mà bất cứ ai cũng có thể làm được, chỉ là có muốn hay không thôi.

3-4adad
Bởi đâu có sợi dây nào liên kết mọi người dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn nhưng cũng sâu đậm hơn việc lắng nghe đâu?

4-4adad

5-4adad

8-4adad
Thế nhưng, lắng nghe trọn vẹn không phải là điều ai cũng biết cách làm...

6-4adad
Cứ giấu hết cho mình và không tìm ai để chia sẻ, bạn sẽ chẳng bao giờ giải tỏa hết được những tâm sự ngổn ngang của mình đâu.

7-4adad
Đó mới chính là những người thương yêu mình thực lòng!