Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Bị hôn mê và tê liệt sau tai nạn ôtô, gần đây chị Zhang Rongxiang (Trung Quốc) đã tỉnh lại nhờ tiếng nói của cậu con trai 2 tuổi luôn túc trực ở bên.

Hiện tại, mỗi ngày cậu nhóc Gao Qianbo ở quận Shuyang, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, lại đến bên mẹ, trò chuyện và thậm chí mớm cơm cho mẹ ăn, theo Yangtze Evening Post. 

be-4021-1380084162.jpg
Cậu nhóc Gao Qianbo mớm thức ăn cho mẹ mỗi ngày vì chị Zhang Rongxiang không thể nhai mà chỉ nuốt được. Ảnh: Yangtze Evening Post.

Chị Zhang, 42 tuổi, bị hôn mê từ năm 2010, sau tai nạn xe hơi. Bác sĩ từng nói với anh Gao Dejin, chồng chị rằng người vợ sẽ không bao giờ phục hồi. Họ cũng vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện chị Zhang đang mang thai đến tháng thứ 4. Anh Gao đã chăm sóc vợ tại nhà cho đến khi chị Zhang sinh bé Gao Qianbo vào 22/7/2011 bằng phương pháp mổ đẻ.

Kể từ đó, hàng ngày cậu bé túc trực bên giường mẹ. Tháng 5 vừa qua, gia đình và các bác sĩ ngạc nhiên khi chị Zhang được đánh thức nhờ tiếng của cậu con trai đã lên 2. Gia đình chị hiện sống chủ yếu nhờ vào trợ cấp của chính phủ và sự giúp đỡ của người thân, bạn bè.