Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Đôi khi cuộc sống làm ta ngột thở mà chẳng biết nên tháo gỡ nó thế nào ? Ngày hôm nay khiến ta hồi hộp rồi nhanh chóng chuyển sang trạng thái khác.

Nó nhanh đến nỗi ta cũng không kịp nhận ra cảm xúc lúc đó là gì nữa. Hình như đó là cái cảm giác rất quen thuộc làm cho con ta Tim nhói mà không hiểu vì sao ? Hơi buồn một chút, tiếc một chút nhưng rồi nghĩ đến một điều khác tốt đẹp hơn khiến ta thấy vơi bớt đi phần nào.

Có lúc ta tự hỏi: “ Cuộc đời này sao bất công với ta quá ”. Nhưng nghĩ đi thì cũng phải nghĩ lại mọi người vẫn bảo cuộc đời luôn công bằng trong mọi việc mà . Phải chăng ta cố gắng thật nhiều nhưng vẫn chưa đủ ? Mỗi lần đi qua nơi ấy , trong lòng ta lại nhớ về những kỉ niệm hạnh phúc mà không sao quên được !! Thật buồn phải không các bạn ! Những chính lúc thế này mới thấy sự cần thiết của những người bạn. Họ luôn bên ta giúp ta vượt qua mọi khó khăn, như một nguồn động lực giúp ta mạnh mẽ và thấy điều đó thật nhẹ nhàng. “ Cảm ơn bạn của mình . Mình chẳng biết nói gì lúc này nhưng thực sự mình thấy rất vui vì chúng mình là bạn của nhau. Thật đấy!”

Sẽ rất buồn nếu ta không làm được như điều ta mong muốn mặc dù ta đã rất cố gắng.

Cuộc sống này luôn thế mà , có thể ta không may mắn để đạt được điều đó. Đừng buồn vì ta vẫn có thể cố gắng ngay cả khi ta vấp ngã. Hãy luôn nghĩ đến những điều tốt đẹp đang chở đợi ta ở phía trước . Hãy vui vì ta biết bên ta vẫn luôn có những người bạn tốt đang cho ta những điều còn quan trọng hơn cả việc đó…!

Ngoài kia , cuộc sống vẫn cứ trôi theo quy luật sự nhiên của nó , Dẫu biết phía trước ta sẽ là những khó khăn , thử thách mới , Nhưng ta cũng sẽ không bao giờ chịu thua , vì ta biết bên cạnh ta con có rất nhiều người thân , bạn bè luôn luôn giúp đỡ ta khi ta cần . Và điều chúng ta cần làm bây giờ là hãy nở một nụ cười thật tươi các bạn nhé !!! !