Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Nếu lấy 7 màu sắc của Cầu Vồng và vẽ nên 2 chữ TÌNH BẠN, ta sẽ thấy:

Màu Đỏ là tình yêu thương. Không như tình yêu nam nữ, người ta ví tình yêu bạn bè như những giọt café ấm áp và nồng nàn.

Màu Cam là sự chia sẻ. Khi ta vui, bạn cạnh ta cùng san sẻ những nụ cười. Khi ta buồn, bạn bên ta giúp ta lau khô những giọt nước mắt.

Màu Vàng là lòng trung thành. Hãy tin rằng dù có bất kỳ nơi đâu, trong bất kỳ thời điểm nào, ở vào bất kỳ hoàn cảnh nào, ta cũng không bao giờ đơn độc, bên cạnh ta sẽ là bạn-Người luôn sẵn sàng cùng ta đương đầu với bất kì thử thách nào.

Màu Xanh là sự tôn trọng. Ta yêu bạn, ta gắn bó với bạn, ta luôn mong muốn những điều tốt đẹp đến với bạn, nhưng...hãy tôn trọng quyết định của bạn mình, hãy để cho bạn tự quyết định những vấn đề của riêng bạn.

Màu Lam là sự chân thành. Nếu tình bạn là tách café thì những lời nói thật cũng giống như những viên đường vậy. Hãy để cho tách café tình bạn đậm đà hơn bằng vị ngọt của sự chân thành.

Màu Chàm là khoảng không gian yên tĩnh mà bạn đã để cho ta một mình. Hãy cám ơn vì trong cuộc sống đôi khi ta cần những phút giây và khoảng không gian cho riêng mình.

Và cuối cùng Màu Tím là cảm thông và tha thứ. Nếu như màu tím tạo nên sự hoà quyện của các sắc màu thì cảm thông và tha thứ sẽ là chất keo giúp tình bạn trở nên bền chặt lâu dài.

Tình yêu thương, sự chia sẻ, lòng trung thành, sự tôn trọng, sự chân thành, sự riêng tư cần có và sự cảm thông, chia sẻ...tất cả là những sắc màu tạo thành TÌNH BẠN.