Chủ đề
CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !
Bạn đang mất phương hướng, không biết đường nào phải đi, hay sau những thất bại không đủ sức đi tiếp.
Bạn đâu biết rằng dừng lại buông xuôi càng làm cho cuộc sống buồn chán hơn, lâm vào bế tắc nhiều hơn. Nhưng bạn ạ “cuộc sống là không chờ đợi” dù có ngã đau thế nào đi nữa hay cứ đứng lên đi tiếp rồi bạn sẽ đến được đích. Điều quan trọng phải bắt tay vào hành động, chứ không phải ngồi một chỗ kẻ vẻ viết ra hàng nghìn mục tiêu đẹp đẽ nhưng chẳng thực hiện bất kỳ một hành động nào nhằm đạt được điều mình mong muốn cả.

Bài học thành công và thất bại cũng vậy, thành công là không bao giờ bỏ cuộc, thất bại là chưa thực sự cố hết khả năng của mình. Hãy cố gắng vứt bỏ hết mọi định kiến cũ, lối sống thói quen cũ để hòa nhập với những điều mới.

Với bạn cũng vậy dù bây giờ bạn đang ở đâu, hay đang trong hoàn cảnh vô cùng bế tắc như thế nào sau cùng sẽ luôn có cách giải quyết. Chỉ cần chúng ta thay đổi hướng nghĩ, ý nghĩa của sự việc chắc chắn bạn sẽ đạt được điều mình mong muốn. Cuộc sống là không chờ đợi, nếu bạn không có mục tiêu chỉ đường thì bạn sẽ mãi mất phương hướng, bạn sẽ nằm trong kế hoạch của người khác, sống cuộc đời của ai đó chứ không phải cho riêng mình.

Hãy bước ra khỏi những thói quen cố hữu kìm hãm con người bạn, hãy chạy ra ngoài kia nơi cuộc sống có nhiều ánh sáng, khó khăn, xen lẫn muôn vàn điều thú vị đang chờ đợi bạn. Nếu bạn bảo “Ngày mai tôi sẽ làm”, không có khái niệm ngày mai đâu bạn ạ, cuộc sống sẽ không chờ đợi bạn, ngày mai chính là quyết định từ ngày hôm nay để giúp ta vững bước trên con đường bạn đã chọn đạt được mọi mục tiêu mình mong muốn.